|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ไป ลำปาง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 901.72 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 17 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก 13:30
ขาออกสุดท้าย 22:45
ระยะทาง 664 km

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง ที่ราคาเริ่มต้น 901.72 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง มีค่าใช้จ่ายประมาณ 901.83 ฿

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

เพิ่มเติม 1,027.17 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ไป ลำปาง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง ใช้เวลา 17 ชั่วโมง ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี เวลา 13:30 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 22:45

แม้จะมีราคาถูกมาก รถบัสก็เดินทางช้ามากเช่นกัน อีกทั้งการเดินทางจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง โดยรถบัสอาจทำให้คุณใช้เวลานาน คุณอาจลองพิจารณาเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งคุณอาจได้ตั๋วราคาประหยัดถ้าจองล่วงหน้า

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ลำปาง จาก เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัสต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ถึง ลำปาง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 5 เส้นทาง เป็นสายตรง