รถบัส ศรีสะเกษ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿429.25

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿429.25

ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส

การเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือ 439.58 กม. และใช้เวลา 8 ชม.และ23 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:30 และครั้งสุดท้ายที่ 22:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿429.25 หรือมากถึง ฿9,918.33 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿429.25

ราคาต่ำสุด฿429.25
ระยะเวลาการเดินทาง8 ชม.และ23 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿429.25
ราคาสูงสุด฿9,918.33
ออกเดินทางครั้งแรก08:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:00
ระยะทาง439.58 กม.
ขาออกศรีสะเกษ
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการนครชัยแอร์, สวัสดีสุรินทร์เพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Si Sa Ket ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเพียง ฿429.25 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา ฿2,938.74 โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก ศรีสะเกษ เวลา 08:30 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 22:00 การเดินทางใช้เวลา 8 ชม.และ23 นาที เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก ศรีสะเกษ คือ 08:30 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 22:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 8 ชม.และ23 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :7 ชม.และ23 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Si Sa Ket ถึง Bangkok

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ศรีสะเกษ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Si Sa Ket ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿233.84 ถึง ฿1,398.31 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 83% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัส ศรีสะเกษ - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿433.60 หากคุณโชคดี หรือ ฿495.14 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿593.84

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

นครชัยแอร์เป็นสายการบินของไทยที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีฐานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย นครชัยแอร์ให้บริการเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและระดับเสียงรบกวนต่ำ สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ นครชัยแอร์เป็นที่รู้จักในด้านอัตราค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "NCA Smile Club" สำหรับลูกค้าผู้ภักดี

บริการบนบอร์ด Sombat Tour and Glassflower จาก ศรีสะเกษ เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Sombat Tour Glassflower
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross
air_con เครื่องปรับอากาศ check check

ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
30.77kg
รถบัส
32.97kg
เที่ยวบิน
87.92kg
รถ
70.33kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ ฿2,938.74 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿429.25
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ ฿429.25 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ คูณ รถบัส คืออะไร
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ 439.58 กม.
รถบัส ระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 8 ชม.และ23 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ23 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail นครชัยแอร์, สวัสดีสุรินทร์, Sawadee Surin, Sombat Tour, บริษัท เทพสมบัติ จำกัด, Glassflower, Nakhonchai Air and Cherdchai Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ศรีสะเกษ เป็น กรุงเทพ
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 08:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 22:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿429.25 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ 7 ชม.และ23 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 32.97kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ศรีสะเกษ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ศรีสะเกษ

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ