ค้นหารถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน โดย รถไฟ คือ 829.04 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ32 นาที มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:00 และครั้งสุดท้ายที่ 18:42 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ32 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน13
ออกเดินทางครั้งแรก06:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:42
ระยะทาง829.04 กม.
ขาออกบ้านหัวตะเข้
ขาเข้าบ้านคลองตัน
ผู้ให้บริการThai Railways

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ บ้านคลองตัน และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองตัน ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านคลองตัน เที่ยวแรกออกเวลา 06:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:42 การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน ใช้เวลา 0 ชม.และ32 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 0 ชม.และ32 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองตัน แต่จะใช้เวลาเพียง 0 ชม.และ26 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:00 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านหัวตะเข้ เวลา 18:42

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน

รถไฟไป บ้านคลองตัน จะออกจาก บ้านหัวตะเข้ ที่ และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองตัน จาก บ้านหัวตะเข้ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 13 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 13 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป บ้านคลองตัน มีเส้นทางให้บริการ 13 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 13 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านหัวตะเข้ เป็น บ้านคลองตัน

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน

ตั๋วรถไฟ บ้านหัวตะเข้ - บ้านคลองตัน ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านคลองตัน โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านคลองตัน โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านหัวตะเข้ เป็น บ้านคลองตัน
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
58.03kg
รถบัส
62.18kg
เที่ยวบิน
165.81kg
รถ
132.65kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ บ้านคลองตัน คือ 58.03kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 107.78กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 4.15กก. เทียบกับรถบัส และ 74.62กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ บ้านคลองตัน คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน คือ 829.04 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ บ้านคลองตัน อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน อยู่ที่ 0 ชม.และ32 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ26 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านหัวตะเข้ เป็น บ้านคลองตัน
บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน ออกที่ 06:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน ออกเดินทางที่ 18:42 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 13 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน คือ 0 ชม.และ26 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ บ้านคลองตัน
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านหัวตะเข้ ถึง บ้านคลองตัน สร้างการปล่อย CO2 58.03kg

ไปในเครื่องจาก บ้านหัวตะเข้

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านหัวตะเข้

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านหัวตะเข้

เส้นทางหลักไป บ้านคลองตัน

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ