รถไฟ บ้านหัวตะเข้ - เพชรบุรี ราคาจาก ฿200.48

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 53.59 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ15 นาที มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:50 และครั้งสุดท้ายที่ 22:05 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿200.48 หรือมากถึง ฿1,100.67 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿200.48

ราคาต่ำสุด฿200.48
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ15 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน14
ราคาต่ำสุด฿200.48
ราคาสูงสุด฿1,100.67
ออกเดินทางครั้งแรก00:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:05
ระยะทาง53.59 กม.
ขาออกบ้านหัวตะเข้
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ไป เพชรบุรี บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป เพชรบุรี ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เพชรบุรี มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป เพชรบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿533.29 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านหัวตะเข้ ไป เพชรบุรี จะอยู่ที่ประมาณ ฿200.48

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านหัวตะเข้ ไป เพชรบุรี

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ เพชรบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ เพชรบุรี ใช้เวลาวิ่ง 2 ชม.และ15 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:50 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:05 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ15 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เพชรบุรี ใน 0 ชม.และ1 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก บ้านหัวตะเข้ เวลา 00:50 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:05

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านหัวตะเข้ - เพชรบุรี

รถไฟจะออกจาก บ้านหัวตะเข้ ที่ และจอดที่ Minibus to Bangkok and other destinations

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก บ้านหัวตะเข้ มีกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 14 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เพชรบุรี จาก บ้านหัวตะเข้ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 14 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 14 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เพชรบุรี จาก บ้านหัวตะเข้ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 14 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านหัวตะเข้ เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี

ตั๋วรถไฟ บ้านหัวตะเข้ - เพชรบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿172.21 หากคุณโชคดี หรือ ฿242.15 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านหัวตะเข้ เป็น เพชรบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
3.75kg
รถบัส
4.02kg
เที่ยวบิน
10.72kg
รถ
8.57kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ เพชรบุรี คือ 3.75kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 6.97กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.27กก. เทียบกับรถบัส และ 4.82กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี คือ ฿533.29 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿200.48
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี คือ ฿200.48 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี คือ 53.59 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 2 ชม.และ15 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ1 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี
บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านหัวตะเข้ เป็น เพชรบุรี
บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี ออกที่ 00:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 22:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿200.48 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 14 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี คือ 0 ชม.และ1 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านหัวตะเข้ ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 3.75kg

ไปในเครื่องจาก บ้านหัวตะเข้

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านหัวตะเข้

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านหัวตะเข้

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ