ค้นหารถไฟจาก บ้านเหลื่อม ไป หลักสี่

24/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ โดย รถไฟ คือ 252.8 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ17 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:18 และครั้งสุดท้ายที่ 23:18 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ17 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ออกเดินทางครั้งแรก06:18
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:18
ระยะทาง252.8 กม.
ขาออกบ้านเหลื่อม
ขาเข้าหลักสี่
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านเหลื่อม ไป หลักสี่ บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง หลักสี่ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านเหลื่อม ไป หลักสี่ ซึ่งเริ่มต้นที่ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านเหลื่อม ไป หลักสี่

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านเหลื่อม และ หลักสี่ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านเหลื่อม ไป หลักสี่ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป หลักสี่ ใช้เวลา 5 ชม.และ17 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บ้านเหลื่อม เวลา 06:18 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:18 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 5 ชม.และ17 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หลักสี่ แต่จะใช้เวลาเพียง 5 ชม.และ12 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:18 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านเหลื่อม เวลา 23:18

รถไฟไป หลักสี่ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป หลักสี่ อาจเริ่มวิ่งจาก Ban Lueam และจอดที่ Lak Si

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หลักสี่ จาก บ้านเหลื่อม มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หลักสี่ จาก บ้านเหลื่อม มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หลักสี่ จาก บ้านเหลื่อม ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง หลักสี่ จาก บ้านเหลื่อม ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านเหลื่อม เป็น หลักสี่

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่

ตั๋วรถไฟ บ้านเหลื่อม - หลักสี่ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน หลักสี่ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป หลักสี่ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านเหลื่อม เป็น หลักสี่
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
17.7kg
รถบัส
18.96kg
เที่ยวบิน
50.56kg
รถ
40.45kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านเหลื่อม และ หลักสี่ คือ 17.7kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 32.86กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.26กก. เทียบกับรถบัส และ 22.75กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง บ้านเหลื่อม และ หลักสี่ คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ คือ 252.8 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านเหลื่อม และ หลักสี่ อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ อยู่ที่ 5 ชม.และ17 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 5 ชม.และ12 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านเหลื่อม เป็น หลักสี่
บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ ออกที่ 06:18 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ ออกเดินทางที่ 23:18 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ คือ 5 ชม.และ12 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านเหลื่อม และ หลักสี่
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านเหลื่อม ถึง หลักสี่ สร้างการปล่อย CO2 17.7kg

ไปในเครื่องจาก บ้านเหลื่อม

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านเหลื่อม

เส้นทางหลักไป หลักสี่

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ