รถไฟ กรุงเทพ - นครปฐม ราคาจาก ฿22.11

24/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿22.11
พรุ่งนี้ ฿22.11
2 วัน ฿22.11
3 วัน มากกว่า

กรุงเทพ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือ 49.96 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ51 นาที มีการเชื่อมต่อ 36 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:02 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿22.11 หรือมากถึง ฿473.84 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿22.11

ราคาต่ำสุด฿22.11
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ51 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน36
ราคาต่ำสุด฿22.11
ราคาสูงสุด฿473.84
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:02
ระยะทาง49.96 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้านครปฐม
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Nakhon Pathom

วันเดินทาง
วันจันทร์ที่ 24 มิ.ย. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿22.11 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿200.12

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม

หากต้องการนั่งรถไฟไป นครปฐม คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ นครปฐม ใช้เวลาวิ่ง 0 ชม.และ51 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครปฐม ใน 0 ชม.และ29 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ51 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง นครปฐม จะออกเวลา 00:30 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:02

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark และจอดที่ Nakhon Pathom,Big C Nakhon Pathom,Nakhon Pathom Transport Co

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม จาก กรุงเทพ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 36 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครปฐม จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 36 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 36 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครปฐม จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 36 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Nakhon Pathom

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น นครปฐม

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Nakhon Pathom

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿22.11 ถึง ฿98.25 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 77% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - นครปฐม ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿27.55 หากคุณโชคดี หรือ ฿66.16 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿125.44

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครปฐม โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครปฐม โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น นครปฐม
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง นครปฐม การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
3.5kg
รถบัส
3.75kg
เที่ยวบิน
9.99kg
รถ
7.99kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง นครปฐม คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ นครปฐม คือ 3.5kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครปฐม เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครปฐม คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 6.49กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.25กก. เทียบกับรถบัส และ 4.49กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม คือ ฿200.12 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿22.11
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม คือ ฿22.11 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ นครปฐม คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง นครปฐม คือ 49.96 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ นครปฐม อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง นครปฐม อยู่ที่ 0 ชม.และ51 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ29 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง นครปฐม
กรุงเทพ ถึง นครปฐม ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น นครปฐม
กรุงเทพ ถึง นครปฐม มีการเชื่อมต่อ 36 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม ออกเดินทางที่ 23:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿22.11 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 36 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครปฐม คือ 0 ชม.และ29 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ นครปฐม
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง นครปฐม สร้างการปล่อย CO2 3.5kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป นครปฐม

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ