|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 54 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 2 นาที
การเดินทางต่อวัน 213
ขาออกแรก: 04:23
ขาออกสุดท้าย: 23:30
ระยะทาง 50km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม

หากต้องการนั่งรถไฟไป นครปฐม คุณสามารถไว้ใจ Thai Railway and Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม มีราคาอยู่ที่ 445,52 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 53,92 ฿

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - นครปฐม ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม

รถไฟไป นครปฐม จะเดินทางออกจาก Sam Sen, กรุงเทพ, จรัลสนิทวงศ์, สามเสน, Bang Sue Junction or Hua Lamphong และจอดที่ Nakhon Pathom, พระราชวังสนามจันทร์, พุทธมณฑล สาย 2, ถนนทรงพล or นครปฐม

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 56 เส้นทางให้บริการจาก กรุงเทพ ไป นครปฐม ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 56 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป นครปฐม เที่ยวแรกออกเวลา 08:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 23:10 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 9 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครปฐม ใน 1 hour and 11 minutes