รถไฟ บ้านโพรงมะเดื่อ - นครปฐม ราคาจาก ฿63.81

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือ 5.88 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:00 และครั้งสุดท้ายที่ 20:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿63.81 หรือมากถึง ฿64.53 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿63.81

ราคาต่ำสุด฿63.81
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿63.81
ราคาสูงสุด฿64.53
ออกเดินทางครั้งแรก08:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:30
ระยะทาง5.88 กม.
ขาออกบ้านโพรงมะเดื่อ
ขาเข้านครปฐม
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ไป นครปฐม มาให้คุณ

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ไป นครปฐม มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ไป นครปฐม มีราคาอยู่ที่ ฿64.17 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿63.81

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ไป นครปฐม ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป นครปฐม คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

รถไฟไป นครปฐม จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป นครปฐม ใช้เวลา 0 ชม.และ4 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บ้านโพรงมะเดื่อ เวลา 08:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:30 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ4 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครปฐม ใน 0 ชม.และ4 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก บ้านโพรงมะเดื่อ เวลา 08:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:30

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ไป นครปฐม

รถไฟไป นครปฐม จะออกจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ที่ Phrong Maduea และจอดที่ Nakhon Pathom,Nakhon Pathom Transport Co,Big C Nakhon Pathom

เส้นทางรถไฟจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ไป นครปฐม มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม จาก บ้านโพรงมะเดื่อ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 4 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม จาก บ้านโพรงมะเดื่อ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ไป นครปฐม มีเส้นทางให้บริการ 4 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 4 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านโพรงมะเดื่อ เป็น นครปฐม

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม

ตั๋วรถไฟ บ้านโพรงมะเดื่อ - นครปฐม ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿169.67 หากคุณโชคดี หรือ ฿238.94 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครปฐม โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครปฐม โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
0.41kg
รถบัส
0.44kg
เที่ยวบิน
1.18kg
รถ
0.94kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ และ นครปฐม คือ 0.41kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 0.77กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.03กก. เทียบกับรถบัส และ 0.53กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม คือ ฿64.17 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿63.81
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม คือ ฿63.81 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ และ นครปฐม คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม คือ 5.88 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ และ นครปฐม อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม อยู่ที่ 0 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ4 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านโพรงมะเดื่อ เป็น นครปฐม
บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม ออกที่ 08:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม ออกเดินทางที่ 20:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿63.81 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม คือ 0 ชม.และ4 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านโพรงมะเดื่อ และ นครปฐม
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านโพรงมะเดื่อ ถึง นครปฐม สร้างการปล่อย CO2 0.41kg

ไปในเครื่องจาก บ้านโพรงมะเดื่อ

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านโพรงมะเดื่อ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านโพรงมะเดื่อ

เส้นทางหลักไป นครปฐม

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ