รถไฟ ห้วยขวาง - กรุงเทพ ราคาจาก ฿55.11

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 8.76 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ1 นาที มีการเชื่อมต่อ 58 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:55 และครั้งสุดท้ายที่ 23:05 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿55.11 หรือมากถึง ฿743.57 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿55.11

ราคาต่ำสุด฿55.11
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ1 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน58
ราคาต่ำสุด฿55.11
ราคาสูงสุด฿743.57
ออกเดินทางครั้งแรก03:55
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:05
ระยะทาง8.76 กม.
ขาออกห้วยขวาง
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ห้วยขวาง ไป กรุงเทพ ใน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก ห้วยขวาง ไป กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ห้วยขวาง ไป กรุงเทพ ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿55.11 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿185.62

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ห้วยขวาง ไป กรุงเทพ

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ห้วยขวาง และ กรุงเทพ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 03:55 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:05 การเดินทางโดยรถไฟจาก ห้วยขวาง ไป กรุงเทพ ใช้เวลา 4 ชม.และ1 นาที รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 03:55 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 23:05 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 4 ชม.และ1 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 0 ชม.และ2 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน ห้วยขวาง และ กรุงเทพ คือสถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก Khlong Tan,Makkasan Station - Airport Rail Link และจอดที่ Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark

เส้นทางรถไฟจาก ห้วยขวาง ไป กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ห้วยขวาง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 58 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 58 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ห้วยขวาง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ห้วยขวาง ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 58 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 58 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ห้วยขวาง เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ ห้วยขวาง - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿0.00 หากคุณโชคดี หรือ ฿133.90 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿413.66

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
0.61kg
รถบัส
0.66kg
เที่ยวบิน
1.75kg
รถ
1.4kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ห้วยขวาง และ กรุงเทพ คือ 0.61kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 1.14กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.05กก. เทียบกับรถบัส และ 0.79กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ คือ ฿185.62 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿55.11
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ คือ ฿55.11 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ห้วยขวาง และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ คือ 8.76 กม.
รถไฟ ระหว่าง ห้วยขวาง และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 4 ชม.และ1 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ2 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ห้วยขวาง เป็น กรุงเทพ
ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 58 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ ออกที่ 03:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 23:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿55.11 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 58 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ คือ 0 ชม.และ2 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ห้วยขวาง และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ห้วยขวาง ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 0.61kg

ไปในเครื่องจาก ห้วยขวาง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ห้วยขวาง

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ