ค้นหารถไฟจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ชลบุรี ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 115.96 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ47 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 15:21 และครั้งสุดท้ายที่ 15:21 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ47 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก15:21
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:21
ระยะทาง115.96 กม.
ขาออกชลบุรี
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี ในราคา กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เพชรบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี ที่ให้บริการโดย

การเดินทางจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบุรี ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ47 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 15:21 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:21 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ47 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เพชรบุรี ใน 1 ชม.และ47 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ชลบุรี เวลา 15:21 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:21

สถานีต้นทางและปลายทางใน ชลบุรี และ เพชรบุรี คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เพชรบุรี ได้ที่ Suk Prayun Road และลงที่สถานี Minibus to Bangkok and other destinations

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก ชลบุรี มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก ชลบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก ชลบุรี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ชลบุรี ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ชลบุรี เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี

ตั๋วรถไฟ ชลบุรี - เพชรบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ชลบุรี เป็น เพชรบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ชลบุรี ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
8.12kg
รถบัส
8.7kg
เที่ยวบิน
23.19kg
รถ
18.55kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ชลบุรี ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบุรี คือ 8.12kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ชลบุรี ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ชลบุรี ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 15.07กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.58กก. เทียบกับรถบัส และ 10.43กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
ชลบุรี ถึง เพชรบุรี คือ 115.96 กม.
รถไฟ ระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
ชลบุรี ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 1 ชม.และ47 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ47 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ชลบุรี เป็น เพชรบุรี
ชลบุรี ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี ออกที่ 15:21 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 15:21 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ชลบุรี ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ชลบุรี ถึง เพชรบุรี คือ 1 ชม.และ47 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ ชลบุรี ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ชลบุรี ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 8.12kg

ไปในเครื่องจาก ชลบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ชลบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ชลบุรี

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ