ค้นหารถไฟจาก สัตหีบ ไป เพชรบุรี

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

สัตหีบ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 114.99 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ16 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 13:52 และครั้งสุดท้ายที่ 13:52 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ16 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก13:52
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย13:52
ระยะทาง114.99 กม.
ขาออกสัตหีบ
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สัตหีบ ไป เพชรบุรี ใน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก สัตหีบ ไป เพชรบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เพชรบุรี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สัตหีบ ไป เพชรบุรี ในราคา กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เพชรบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก สัตหีบ ไป เพชรบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง สัตหีบ และ เพชรบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางจาก สัตหีบ ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป เพชรบุรี ใช้เวลา 3 ชม.และ16 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก สัตหีบ เวลา 13:52 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 13:52 รถไฟไป เพชรบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 13:52 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 13:52 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 3 ชม.และ16 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เพชรบุรี ใน 3 ชม.และ16 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย สัตหีบ - เพชรบุรี

รถไฟไป เพชรบุรี จะออกจาก สัตหีบ ที่ และจอดที่ Minibus to Bangkok and other destinations

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก สัตหีบ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก สัตหีบ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก สัตหีบ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เพชรบุรี จาก สัตหีบ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก สัตหีบ เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี

ตั๋วรถไฟ สัตหีบ - เพชรบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก สัตหีบ เป็น เพชรบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

สัตหีบ ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
8.05kg
รถบัส
8.62kg
เที่ยวบิน
23kg
รถ
18.4kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ สัตหีบ ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง สัตหีบ และ เพชรบุรี คือ 8.05kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง สัตหีบ ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง สัตหีบ ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 14.95กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.57กก. เทียบกับรถบัส และ 10.35กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง สัตหีบ และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
สัตหีบ ถึง เพชรบุรี คือ 114.99 กม.
รถไฟ ระหว่าง สัตหีบ และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
สัตหีบ ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ16 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ16 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก สัตหีบ เป็น เพชรบุรี
สัตหีบ ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี ออกที่ 13:52 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 13:52 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง สัตหีบ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง สัตหีบ ถึง เพชรบุรี คือ 3 ชม.และ16 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง สัตหีบ และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ สัตหีบ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก สัตหีบ ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 8.05kg

ไปในเครื่องจาก สัตหีบ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก สัตหีบ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก สัตหีบ

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ