รถไฟ สุไหงโก-ลก - เพชรบุรี ราคาจาก ฿298.01

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿298.01

สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 818.96 กม. และใช้เวลา 11 ชม.และ23 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 12:00 และครั้งสุดท้ายที่ 14:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿298.01 หรือมากถึง ฿399.88 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿298.01

ราคาต่ำสุด฿298.01
ระยะเวลาการเดินทาง11 ชม.และ23 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿298.01
ราคาสูงสุด฿399.88
ออกเดินทางครั้งแรก12:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย14:20
ระยะทาง818.96 กม.
ขาออกสุไหงโก-ลก
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Su-ngai Kolok ถึง Phetchaburi

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี ในราคา ฿298.01 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เพชรบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿348.40

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง สุไหงโก-ลก และ เพชรบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป เพชรบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 12:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 14:20 การเดินทางโดยรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี ใช้เวลา 11 ชม.และ23 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 11 ชม.และ23 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 11 ชม.และ3 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 12:00 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก สุไหงโก-ลก เวลา 14:20

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี

รถไฟไป เพชรบุรี อาจเริ่มวิ่งจาก Sungaikolok,Sungai Kolok และจอดที่ Minibus to Bangkok and other destinations

เส้นทางรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก สุไหงโก-ลก มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก สุไหงโก-ลก ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการ 2 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Su-ngai Kolok ถึง Phetchaburi

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก สุไหงโก-ลก เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Su-ngai Kolok ถึง Phetchaburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี

ตั๋วรถไฟ สุไหงโก-ลก - เพชรบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿175.83 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.12 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก สุไหงโก-ลก เป็น เพชรบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
57.33kg
รถบัส
61.42kg
เที่ยวบิน
163.79kg
รถ
131.03kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง สุไหงโก-ลก และ เพชรบุรี คือ 57.33kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 106.46กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 4.09กก. เทียบกับรถบัส และ 73.7กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี คือ ฿348.40 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿298.01
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี คือ ฿298.01 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง สุไหงโก-ลก และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี คือ 818.96 กม.
รถไฟ ระหว่าง สุไหงโก-ลก และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 11 ชม.และ23 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 11 ชม.และ3 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก สุไหงโก-ลก เป็น เพชรบุรี
สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี ออกที่ 12:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 14:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿298.01 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี คือ 11 ชม.และ3 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง สุไหงโก-ลก และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก สุไหงโก-ลก ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 57.33kg

ไปในเครื่องจาก สุไหงโก-ลก

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก สุไหงโก-ลก

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก สุไหงโก-ลก

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ