รถไฟ บ้านนา - เพชรบุรี ราคาจาก ฿80.85

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿80.85

บ้านนา ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 435.33 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ41 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 23:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:10 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿80.85 หรือมากถึง ฿83.75 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿80.85

ราคาต่ำสุด฿80.85
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ41 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿80.85
ราคาสูงสุด฿83.75
ออกเดินทางครั้งแรก23:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:10
ระยะทาง435.33 กม.
ขาออกบ้านนา
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี ในราคา ฿80.85 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เพชรบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿82.30

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านนา และ เพชรบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป เพชรบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 23:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:10 การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี ใช้เวลา 9 ชม.และ41 นาที รถไฟไป เพชรบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 23:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 23:10 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชม.และ41 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เพชรบุรี ใน 9 ชม.และ41 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านนา และ เพชรบุรี คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เพชรบุรี ได้ที่ Vitoon Guesthouse · Sukthothai Historial Park และลงที่สถานี Minibus to Bangkok and other destinations

เส้นทางรถไฟจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก บ้านนา มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านนา ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านนา เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี

ตั๋วรถไฟ บ้านนา - เพชรบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านนา เป็น เพชรบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านนา ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
30.47kg
รถบัส
32.65kg
เที่ยวบิน
87.07kg
รถ
69.65kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านนา ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านนา และ เพชรบุรี คือ 30.47kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านนา ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านนา ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 56.6กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.18กก. เทียบกับรถบัส และ 39.18กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี คือ ฿82.30 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿80.85
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี คือ ฿80.85 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านนา และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านนา ถึง เพชรบุรี คือ 435.33 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านนา และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านนา ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 9 ชม.และ41 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 9 ชม.และ41 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านนา เป็น เพชรบุรี
บ้านนา ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี ออกที่ 23:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 23:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿80.85 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านนา ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านนา ถึง เพชรบุรี คือ 9 ชม.และ41 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านนา และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านนา ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านนา ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 30.47kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านนา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านนา

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ