|

ค้นหารถไฟจาก กันตัง ไป ปะทิว

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 7 ชั่วโมง 57 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 19:40
ขาออกสุดท้าย 19:55
ระยะทาง 368 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กันตัง ไป ปะทิว บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กันตัง ไป ปะทิว

การเดินทางโดยรถไฟจาก กันตัง ไป ปะทิว มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก กันตัง ไป ปะทิว ที่ให้บริการโดย Thai Railways

รถไฟจาก กันตัง ไป ปะทิว

การเดินทางโดยรถไฟจาก กันตัง ไป ปะทิว ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ปะทิว ใน 7 ชั่วโมง 33 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 7 ชั่วโมง 57 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ปะทิว จะออกเวลา 19:40 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก กันตัง เวลา 19:55

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กันตัง ไป ปะทิว

รถไฟไป ปะทิว อาจเริ่มวิ่งจาก กันตัง และจอดที่ ปะทิว

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปะทิว จาก กันตัง มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปะทิว จาก กันตัง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ปะทิว จาก กันตัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด