|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 115.99 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 18
ขาออกแรก 20:30
ขาออกสุดท้าย 21:30
ระยะทาง 223 km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา ใน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 482.80 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา จะอยู่ที่ประมาณ 115.99 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ นครราชสีมา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา

รถไฟไป นครราชสีมา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 4 ชั่วโมง 30 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 10 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 20:30 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 21:30

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย อำเภอเมืองสมุทรปราการ - นครราชสีมา

รถไฟจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่ Hua Lamphong และจอดที่ Pak Chong and Nakhon Ratchasima

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

เส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 18 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครราชสีมา จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 18 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 18 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครราชสีมา จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 18 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด