|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 117 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 25 นาที
การเดินทางต่อวัน 36
ขาออกแรก: 05:45
ขาออกสุดท้าย: 22:50
ระยะทาง 223km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railway and Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ นครราชสีมา รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา ในราคาเพียง 116,62 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 2.770,81 ฿


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

สถานีต้นทางและปลายทางใน อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ นครราชสีมา คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง นครราชสีมา ได้ที่ Hua Lamphong และลงที่สถานี Nakhon Ratchasima

เส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 16 เส้นทางให้บริการจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 16 เส้นทาง

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป นครราชสีมา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 4 hours and 48 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา แต่จะใช้เวลาเพียง 5 hours and 6 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 05:09 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 20:12