|

ค้นหารถไฟจาก หนองคาย ไป ปากช่อง

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 58 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 18:30
ขาออกสุดท้าย: 18:30
ระยะทาง 380km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองคาย ไป ปากช่อง บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก หนองคาย ไป ปากช่อง แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก หนองคาย ไป ปากช่อง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง หนองคาย และ ปากช่อง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ปากช่อง มีราคาเท่าไหร่


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก หนองคาย ไป ปากช่อง รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย หนองคาย - ปากช่อง

รถไฟจะออกจาก หนองคาย ที่ หนองคาย และจอดที่ ปากช่อง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปากช่อง จาก หนองคาย: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 1 เส้นทางให้บริการจาก หนองคาย ไป ปากช่อง ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก หนองคาย ไป ปากช่อง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ปากช่อง ใน 5 hours and 58 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 5 hours and 58 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ปากช่อง จะออกเวลา 18:12 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก หนองคาย เวลา 18:02