รถไฟ พล - เทศบาลนครขอนแก่น ราคาจาก ฿88.46

เริ่มต้นจาก
฿88.46

พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย รถไฟ คือ 74.51 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ55 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:15 และครั้งสุดท้ายที่ 14:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿88.46 หรือมากถึง ฿790.70 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿88.46

ราคาต่ำสุด฿88.46
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ55 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿88.46
ราคาสูงสุด฿790.70
ออกเดินทางครั้งแรก03:15
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย14:40
ระยะทาง74.51 กม.
ขาออกพล
ขาเข้าเทศบาลนครขอนแก่น
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Phon ถึง Khon Kaen

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿317.58 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น จะอยู่ที่ประมาณ ฿88.46

รถไฟจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป เทศบาลนครขอนแก่น เที่ยวแรกออกเวลา 03:15 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 14:40 การเดินทางโดยรถไฟจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น ใช้เวลา 0 ชม.และ55 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 0 ชม.และ55 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น แต่จะใช้เวลาเพียง 0 ชม.และ55 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 03:15 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก พล เวลา 14:40

สถานีต้นทางและปลายทางใน พล และ เทศบาลนครขอนแก่น คือสถานีใด

รถไฟไป เทศบาลนครขอนแก่น จะออกจาก พล ที่ และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น จาก พล มีกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 3 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น จาก พล ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 3 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก พล ไป เทศบาลนครขอนแก่น มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 3 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น จาก พล ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 3 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Phon ถึง Khon Kaen

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พล เป็น เทศบาลนครขอนแก่น

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Phon ถึง Khon Kaen

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿3.63 ถึง ฿92.08 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 96% ในการเดินทางของคุณ!

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครขอนแก่น โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครขอนแก่น โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก พล เป็น เทศบาลนครขอนแก่น
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
5.22kg
รถบัส
5.59kg
เที่ยวบิน
14.9kg
รถ
11.92kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พล และ เทศบาลนครขอนแก่น คือ 5.22kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 9.68กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.37กก. เทียบกับรถบัส และ 6.7กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ ฿317.58 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿88.46
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ ฿88.46 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง พล และ เทศบาลนครขอนแก่น คูณ รถไฟ คืออะไร
พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ 74.51 กม.
รถไฟ ระหว่าง พล และ เทศบาลนครขอนแก่น อยู่ได้นานแค่ไหน
พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น อยู่ที่ 0 ชม.และ55 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ55 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก พล เป็น เทศบาลนครขอนแก่น
พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ออกที่ 03:15 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ออกเดินทางที่ 14:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿88.46 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ 0 ชม.และ55 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พล และ เทศบาลนครขอนแก่น
การปล่อย CO2 สำหรับ พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พล ถึง เทศบาลนครขอนแก่น สร้างการปล่อย CO2 5.22kg

ไปในเครื่องจาก พล

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พล

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พล

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครขอนแก่น

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ