ค้นหารถไฟจาก สัตหีบ ไป กรุงเทพ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 34฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 31 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 13:52
ขาออกสุดท้าย: 16:00
ระยะทาง 128km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก สัตหีบ ไป กรุงเทพ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก สัตหีบ ไป กรุงเทพ ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย สัตหีบ - กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก สัตหีบ ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก สัตหีบ ไป กรุงเทพ มีราคาอยู่ที่ 57,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 34,00 ฿


ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

สามารถนั่งรถไฟไปยัง กรุงเทพ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกจาก สัตหีบ ที่ สวนนงนุช และจอดที่ มักกะสัน or กรุงเทพ

เส้นทางรถไฟจาก สัตหีบ ไป กรุงเทพ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

หากต้องเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก สัตหีบ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 3 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 3 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 2 hours and 38 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 31 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง กรุงเทพ จะออกเวลา 13:06 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก สัตหีบ เวลา 16:10