ค้นหารถไฟจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 24฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 59 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 07:12
ขาออกสุดท้าย: 14:48
ระยะทาง 107km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 40,50 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ จะอยู่ที่ประมาณ 24,00 ฿

ราคาตั๋ว กาญจนบุรี - กรุงเทพ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
2,300 ฿3,400 ฿2,925 ฿ เพิ่มเติม 2,925 ฿ เพิ่มเติม 3,200 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 24 ฿
150 ฿150 ฿150 ฿ เพิ่มเติม 150 ฿ เพิ่มเติม 150 ฿

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

สถานีต้นทางและปลายทางใน กาญจนบุรี และ กรุงเทพ คือสถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก กาญจนบุรี or สะพานแควใหญ่ และจอดที่ จรัลสนิทวงศ์

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก กาญจนบุรี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก กาญจนบุรี โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 3 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 4 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 58 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 2 hours and 48 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กาญจนบุรี เวลา 07:07 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 14:09