|

ค้นหารถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป ยะลา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 57 นาที
การเดินทางต่อวัน 7
ขาออกแรก 13:30
ขาออกสุดท้าย 22:25
ระยะทาง 95 km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก สุไหงโก-ลก ไป ยะลา มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก สุไหงโก-ลก ไป ยะลา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป ยะลา

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง สุไหงโก-ลก และ ยะลา รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป ยะลา

การเดินทางจาก สุไหงโก-ลก ไป ยะลา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 1 ชั่วโมง 57 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ยะลา แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 38 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 13:30 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก สุไหงโก-ลก เวลา 22:25

สถานีต้นทางและปลายทางใน สุไหงโก-ลก และ ยะลา คือสถานีใด

รถไฟไป ยะลา จะออกจาก สุไหงโก-ลก ที่ Sungai Kolok and สุไหงโก-ลก และจอดที่ Yala and ยะลา

อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

เส้นทางรถไฟจาก สุไหงโก-ลก ไป ยะลา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ยะลา จาก สุไหงโก-ลก มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 7 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 7 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 7 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ยะลา จาก สุไหงโก-ลก ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 7 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด