|

ค้นหารถไฟจาก ตรัง ไป ราชบุรี

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 273 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 13 ชั่วโมง 12 นาที
การเดินทางต่อวัน 18
ขาออกแรก: 13:25
ขาออกสุดท้าย: 17:25
ระยะทาง 665km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก ตรัง ไป ราชบุรี

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ตรัง ไป ราชบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก ตรัง ไป ราชบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ตรัง และ ราชบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ราชบุรี มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก ตรัง ไป ราชบุรี มีราคาอยู่ที่ 958,90 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 272,80 ฿

ราคาตั๋ว ตรัง - ราชบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
272.80 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 272.80 ฿ เพิ่มเติม

หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ถ้าไม่อยากนั่งรถไฟเป็นชั่วโมง คุณอาจลองเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยเฉพาะผู้ที่มีเวลาจองล่วงหน้า เพราะการบินไปยัง ราชบุรี อาจมีค่าโดยสารถูกกว่าอย่างแน่นอน

สถานีต้นทางและปลายทางใน ตรัง และ ราชบุรี คือสถานีใด

รถไฟไป ราชบุรี จะออกจาก ตรัง ที่ Trang, ตรัง or Kantang และจอดที่ Ratchaburi or ราชบุรี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ราชบุรี จาก ตรัง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง ราชบุรี จาก ตรัง โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 11 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 11 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก ตรัง ไป ราชบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ราชบุรี ใน 12 hours and 42 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 13 hours and 4 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ราชบุรี จะออกเวลา 13:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ตรัง เวลา 17:09