รถไฟ ตรัง - กรุงเทพ ราคาจาก ฿1,077.10

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿1,077.10

ตรัง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 696.75 กม. และใช้เวลา 15 ชม.และ58 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 17:00 และครั้งสุดท้ายที่ 17:35 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿1,077.10 หรือมากถึง ฿1,097.77 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,077.10

ราคาต่ำสุด฿1,077.10
ระยะเวลาการเดินทาง15 ชม.และ58 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿1,077.10
ราคาสูงสุด฿1,097.77
ออกเดินทางครั้งแรก17:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย17:35
ระยะทาง696.75 กม.
ขาออกตรัง
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Trang ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ตรัง ไป กรุงเทพ ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก ตรัง ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ตรัง ไป กรุงเทพ ในราคา ฿1,077.10 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป กรุงเทพ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿1,090.88

รถไฟจาก ตรัง ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

หากต้องการนั่งรถไฟไป กรุงเทพ คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางจาก ตรัง ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป กรุงเทพ ใช้เวลา 15 ชม.และ58 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ตรัง เวลา 17:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 17:35 รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 17:00 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 17:35 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 15 ชม.และ58 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 12 ชม.และ55 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน ตรัง และ กรุงเทพ คือสถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกจาก ตรัง ที่ Trang - Any hotel และจอดที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak

เส้นทางรถไฟจาก ตรัง ไป กรุงเทพ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ตรัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ตรัง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ตรัง ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Trang ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ตรัง เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Trang ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿629.73 ถึง ฿1,104.65 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 43% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ ตรัง - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿428.88 หากคุณโชคดี หรือ ฿745.02 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,078.55

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ตรัง เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ตรัง ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
48.77kg
รถบัส
52.26kg
เที่ยวบิน
139.35kg
รถ
111.48kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ตรัง ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ตรัง และ กรุงเทพ คือ 48.77kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ตรัง ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ตรัง ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 90.58กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 3.49กก. เทียบกับรถบัส และ 62.71กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ตรัง ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ตรัง ถึง กรุงเทพ คือ ฿1,090.88 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,077.10
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ คือ ฿1,077.10 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ตรัง และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
ตรัง ถึง กรุงเทพ คือ 696.75 กม.
รถไฟ ระหว่าง ตรัง และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
ตรัง ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 15 ชม.และ58 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 12 ชม.และ55 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ตรัง เป็น กรุงเทพ
ตรัง ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ ออกที่ 17:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 17:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,077.10 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ตรัง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ตรัง ถึง กรุงเทพ คือ 12 ชม.และ55 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ตรัง ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ตรัง และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ ตรัง ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ตรัง ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 48.77kg

ไปในเครื่องจาก ตรัง

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ตรัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ตรัง

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ