|

ค้นหารถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน เทศบาลนครอุบลราชธานี

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 869฿
ระยะเวลาการเดินทาง 16 ชั่วโมง 5 นาที
การเดินทางต่อวัน 6
ขาออกแรก: 08:30
ขาออกสุดท้าย: 20:00
ระยะทาง 738km

ค้นหารถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ราคาเริ่มต้น 869,00 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1.345,56 ฿

สถานีต้นทางใน แม่ริม เชียงใหม่ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี มีชื่อว่าอะไร

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ Chiang Mai Arcade and Chiang Mai Nakhonchaiair และ Ubon Ratchathani and Ubon Ratchathani Nakhonchaiair


เนื่องจากการเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

สำหรับการเดินทางไกลเช่นนี้ เราขอให้คำแนะนำคุณสักเล็กน้อย: คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือหากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถดูรถบัสและรถไฟรอบกลางคืนเพื่อเก็บเวลากลางวันไว้สำหรับการท่องเที่ยวของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางเวลาใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 15 hours and 30 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ในเวลา 16 hours and 5 minutes รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 08:03 และคันสุดท้ายเวลา 20:07

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง แม่ริม เชียงใหม่ - เทศบาลนครอุบลราชธานี

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Phet Prasert and Nakhonchai Air ที่ให้บริการรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี