|

ค้นหารถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป แพร่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 475.35 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก 08:00
ขาออกสุดท้าย 17:00
ระยะทาง 141 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง แพร่ บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง แพร่ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง แพร่ ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง แพร่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 475 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง แพร่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 293.95 ฿

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

เพิ่มเติม 475.35 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
เพิ่มเติม 6,095.46 ฿ 6,095.46 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป แพร่

รถบัสสาย แม่ริม เชียงใหม่ - แพร่ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 4 ชั่วโมง แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง แพร่ ในเวลา :3 ชั่วโมง 45 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 14:30 และคันสุดท้ายเวลา 17:00

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ และ แพร่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง แพร่ จาก แม่ริม เชียงใหม่: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง แพร่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 5 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง แพร่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ