รถบัส กรุงเทพ - เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาจาก ฿527.49

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿546.35
฿545.98
มากกว่า

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส คือ 496.79 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ26 นาที มีการเชื่อมต่อ 48 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 22:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿527.49 หรือมากถึง ฿10,476.64 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿527.49

ราคาต่ำสุด฿527.49
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ26 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน48
ราคาต่ำสุด฿527.49
ราคาสูงสุด฿10,476.64
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:50
ระยะทาง496.79 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าเทศบาลนครอุบลราชธานี
ผู้ให้บริการWattanasakorn Tour, ประหยัดทัวร์เพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Ubon Ratchathani

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ที่เท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ราคาเริ่มต้น ฿527.49 โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,254.75

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 22:50 การเดินทางใช้เวลา 9 ชม.และ26 นาที รถบัสคันแรกไปยัง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 22:50 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 9 ชม.และ26 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :7 ชม.และ55 นาที

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก กรุงเทพ โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 48 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 48 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 48 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 48 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Ubon Ratchathani

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Ubon Ratchathani

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿274.44 ถึง ฿3,560.85 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 92% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿460.42 หากคุณโชคดี หรือ ฿930.45 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿2,262.24

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์อุบล เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี ประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 แอร์อุบลมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาให้แก่ผู้โดยสารในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ซึ่งโดยปกติแล้วสายการบินหลักมักไม่ให้บริการ สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "Ubon Smile Club" เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ภักดีด้วยสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมาย

แอร์อุบลสมบัติเป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี ประเทศไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ภายในประเทศไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต แอร์อุบลสมบัติก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบิน ATR 72-500 สายการบินมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศราคาประหยัดแก่ผู้โดยสารในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย แอร์อุบลสมบัติ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้า โดยมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพแก่ผู้โดยสาร

บริการบนบอร์ด Prayat Tour, Sombat Tour and Glassflower จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Prayat Tour Sombat Tour Glassflower Budsarakham Tour
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check cross check

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
34.78kg
รถบัส
37.26kg
เที่ยวบิน
99.36kg
รถ
79.49kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿1,254.75 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿527.49
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿527.49 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 496.79 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ที่ 9 ชม.และ26 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ55 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 19 คุณสามารถค้นหาบน Virail Wattanasakorn Tour, ประหยัดทัวร์, นครชัยแอร์, Jirattakarn Khemarat, Thailand Taxi Airport and Travel, Khemmarat Rungreang Tour, Air Ubon Sombat, Phukradung, Prayat Tour, Sombat Tour, Glassflower, ภูกระดึงทัวร์, Thai Sriram Ubon, Cherdchai Tour, Kantharalak, Budsarakham Tour, เฟิร์สแพลน ทรานสปอร์ตเซอร์วิส, บริษัท ขนส่ง จำกัด, Air Ubon and Lotus Phibun Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีการเชื่อมต่อ 48 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางที่ 22:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿527.49 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 48 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 7 ชม.และ55 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี สร้างการปล่อย CO2 37.26kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ