|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 461.63฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง 25 นาที
การเดินทางต่อวัน 19
ขาออกแรก: 06:30
ขาออกสุดท้าย: 21:45
ระยะทาง 491km

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี: สะดวกกว่าด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 986,65 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 461,63 ฿

รถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางจากที่ไหน

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี สถานีที่ให้บริการคือ Morchit and Sombat Tour Viphavadee 13 และ Ubon Ratchathani

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 2 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 10 hours and 8 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ในเวลา 10 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:04 และคันสุดท้ายเวลา 21:01

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครอุบลราชธานี

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Transport Co, Lotus Phibun Tour, Chanapai Tour and Air Ubon Sombat ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี