|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 459฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 19
ขาออกแรก: 06:30
ขาออกสุดท้าย: 21:45
ระยะทาง 491km

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี: สะดวกกว่าด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 985,33 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 459,00 ฿

รถบัสจาก เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางจากที่ไหน

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี สถานีที่ให้บริการคือ Morchit and Sombat Tour Viphavadee 13 และ Ubon Ratchathani


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 2 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 10 hours and 20 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ในเวลา 10 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:04 และคันสุดท้ายเวลา 21:12

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครอุบลราชธานี

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Transport Co, Lotus Phibun Tour, Chanapai Tour, Rung Prasert, Air Ubon Sombat, Kradueng Tour and Sombat ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี