ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส คือ 491.49 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ37 นาที มีการเชื่อมต่อ 18 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:45 และครั้งสุดท้ายที่ 14:35 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ37 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน18
ออกเดินทางครั้งแรก00:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย14:35
ระยะทาง491.49 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้าเทศบาลนครอุบลราชธานี
ผู้ให้บริการAir Ubon Sombat, บริษัท ขนส่ง จำกัดเพิ่มเติม

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี: สะดวกกว่าด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ใช้เวลา 10 ชม.และ37 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 00:45 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 14:35 การเดินทางไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 10 ชม.และ37 นาที หรือสั้นที่สุด :8 ชม.และ0 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 00:45 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 14:35

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 18 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 18 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 18 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตั๋วรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿814.35 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,201.09

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์อุบลสมบัติเป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี ประเทศไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ภายในประเทศไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต แอร์อุบลสมบัติก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบิน ATR 72-500 สายการบินมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศราคาประหยัดแก่ผู้โดยสารในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย แอร์อุบลสมบัติ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้า โดยมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพแก่ผู้โดยสาร

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
34.4kg
รถบัส
36.86kg
เที่ยวบิน
98.3kg
รถ
78.64kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คูณ รถบัส คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 491.49 กม.
รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ที่ 10 ชม.และ37 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 8 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail Air Ubon Sombat, บริษัท ขนส่ง จำกัด, ภูกระดึงทัวร์, โลตัสพิบูลทัวร์ and กันทรลักษ์ทัวร์ ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีการเชื่อมต่อ 18 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกที่ 00:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางที่ 14:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 18 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 8 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี สร้างการปล่อย CO2 36.86kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ