|

ค้นหารถบัสจาก ชุมพร ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 9,873.95 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 7 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 8
ขาออกแรก 00:00
ขาออกสุดท้าย 22:30
ระยะทาง 413 km

ค้นหารถบัสจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ด้วย virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่ราคาเริ่มต้น 769.56 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 7,598.52 ฿

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก ชุมพร ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

รถบัสจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จาก ชุมพร โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง 37 นาที หรือสั้นที่สุด :7 ชั่วโมง 30 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก ชุมพร เวลา 14:30 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 22:30

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 6.5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 6.5 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ชุมพร ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 6.5 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 6.5 เส้นทาง เป็นสายตรง