รถบัส ชุมพร - กาญจนบุรี ราคาจาก ฿6,560.86

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿6,560.86

ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส คือ 392.61 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ55 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 00:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿6,560.86 หรือมากถึง ฿8,757.12 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿6,560.86

ราคาต่ำสุด฿6,560.86
ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ55 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿6,560.86
ราคาสูงสุด฿8,757.12
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย00:00
ระยะทาง392.61 กม.
ขาออกชุมพร
ขาเข้ากาญจนบุรี
ผู้ให้บริการFame Tour, Thailand Limo by Datum

ตั๋ว รถบัส จาก Chumphon ถึง Kanchanaburi

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿7,926.18 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿6,560.86

รถบัสไปยัง กาญจนบุรี มีเวลาใดบ้าง

การเดินทางจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลา 6 ชม.และ55 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 00:00 เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก ชุมพร คือ 00:00 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 00:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 6 ชม.และ55 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :6 ชม.และ30 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กาญจนบุรี จาก ชุมพร โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Chumphon ถึง Kanchanaburi

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ชุมพร เป็น กาญจนบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Chumphon ถึง Kanchanaburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี

ตั๋วรถบัส ชุมพร - กาญจนบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿811.15 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,252.21

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กาญจนบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กาญจนบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Glassflower จาก ชุมพร เป็น กาญจนบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Glassflower
air_con เครื่องปรับอากาศ check

ชุมพร ถึง กาญจนบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
27.48kg
รถบัส
29.45kg
เที่ยวบิน
78.52kg
รถ
62.82kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี คือ ฿7,926.18 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿6,560.86
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี คือ ฿6,560.86 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ชุมพร และ กาญจนบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
ชุมพร ถึง กาญจนบุรี คือ 392.61 กม.
รถบัส ระหว่าง ชุมพร และ กาญจนบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
ชุมพร ถึง กาญจนบุรี อยู่ที่ 6 ชม.และ55 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ชุมพร ถึง กาญจนบุรี
ชุมพร ถึง กาญจนบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail Fame Tour, Thailand Limo by Datum and Glassflower ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ชุมพร เป็น กาญจนบุรี
ชุมพร ถึง กาญจนบุรี มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี ออกเดินทางที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿6,560.86 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ชุมพร ถึง กาญจนบุรี คือ 6 ชม.และ30 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ชุมพร และ กาญจนบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ ชุมพร ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ชุมพร ถึง กาญจนบุรี สร้างการปล่อย CO2 29.45kg

ไปในเครื่องจาก ชุมพร

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ชุมพร

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ชุมพร

เส้นทางหลักไป กาญจนบุรี

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส ชุมพร - เกาะเต่ารถบัส มหาสารคาม - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - กรุงเทพรถบัส เทศบาลนครเชียงราย - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส เทศบาลเมืองจันทบุรี - กรุงเทพรถบัส เทศบาลนครเชียงราย - ลำปางรถบัส ลำปาง - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส ลำปาง - นครพนมรถบัส Ko Chang - พัทยารถบัส เทศบาลนครอุบลราชธานี - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส ดอนเมือง - นครนายกรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ปัตตานีรถบัส กรุงเทพ - เกาะเสม็ดรถบัส พัทยา - Tratรถบัส เบอร์ลิน - Quedlinburgรถบัส สุราษฎร์ธานี - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส ดอนเมือง - ภูเก็ตรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส ร้อยเอ็ด - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส มิลาน - Alberobello