|

ค้นหารถบัสจาก Koh Lipe ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 650 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 6
ขาออกแรก: 09:00
ขาออกสุดท้าย: 13:00
ระยะทาง 142km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่ราคาเพียง 650,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 1.725,00 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีต้นทางคือสถานีใด

รถบัสจากเส้นทาง Koh Lipe - เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกเดินทางจาก Koh Lipe Pier และมาถึงที่ Hat Yai Railway Station and Hat Yai Airport


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 2 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก Koh Lipe ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 09:01 คันสุดท้ายออกจาก Koh Lipe เวลา 09:11 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 4 hours and 30 minutes แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง 4 hours and 30 minutes เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการในเส้นทาง Koh Lipe - เทศบาลนครหาดใหญ่

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Sukhothai Tour Hat Yai ที่ให้บริการรถบัสไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่