รถบัส ภูเก็ต - ชัยภูมิ ราคาจาก ฿923.75

24/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ โดย รถบัส

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ โดย รถบัส คือ 966.16 กม. และใช้เวลา 17 ชม.และ30 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 11:30 และครั้งสุดท้ายที่ 12:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿923.75 หรือมากถึง ฿987.19 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿923.75

ราคาต่ำสุด฿923.75
ระยะเวลาการเดินทาง17 ชม.และ30 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿923.75
ราคาสูงสุด฿987.19
ออกเดินทางครั้งแรก11:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย12:30
ระยะทาง966.16 กม.
ขาออกภูเก็ต
ขาเข้าชัยภูมิ
ผู้ให้บริการAir Chaiyaphum, SunBusเพิ่มเติม

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ที่ราคาเพียง ฿923.75 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา ฿968.70 โดยเฉลี่ย

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ โดยรถบัส จะใช้เวลา 17 ชม.และ30 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 11:30 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 12:30 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 17 ชม.และ30 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชัยภูมิ ในเวลา :17 ชม.และ30 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 11:30 และคันสุดท้ายเวลา 12:30

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ภูเก็ต เป็น ชัยภูมิ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ

ตั๋วรถบัส ภูเก็ต - ชัยภูมิ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿597.46 หากคุณโชคดี หรือ ฿728.91 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿987.19

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ชัยภูมิ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ชัยภูมิ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์ชัยภูมิ เป็นสายการบินภายในประเทศขนาดเล็ก ตั้งอยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ ประเทศไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปและกลับจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองและสนามบินชัยภูมิของกรุงเทพฯ แอร์ชัยภูมิก่อตั้งขึ้นในปี 2560 และปัจจุบันมีฝูงบิน 2 ลำ ประกอบด้วย Cessna Grand Caravan 1 ลำ และ Cessna 208B Grand Caravan EX 1 ลำ ภารกิจของสายการบินคือการให้บริการขนส่งทางอากาศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงแก่ชาวชัยภูมิและพื้นที่โดยรอบ แอร์ชัยภูมิยังมีเที่ยวบินเช่าเหมาลำสำหรับกลุ่มส่วนตัวและธุรกิจ เว็บไซต์ของสายการบินช่วยให้ลูกค้าจองเที่ยวบิน จัดการการจอง และตรวจสอบสถานะเที่ยวบินได้

ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
67.63kg
รถบัส
72.46kg
เที่ยวบิน
193.23kg
รถ
154.59kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ คือ ฿968.70 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿923.75
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ คือ ฿923.75 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ภูเก็ต และ ชัยภูมิ คูณ รถบัส คืออะไร
ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ คือ 966.16 กม.
รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต และ ชัยภูมิ อยู่ได้นานแค่ไหน
ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ อยู่ที่ 17 ชม.และ30 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 17 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ
ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail Air Chaiyaphum, SunBus, bus_express and Transport Co ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ภูเก็ต เป็น ชัยภูมิ
ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ออกที่ 11:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ ออกเดินทางที่ 12:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿923.75 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ คือ 17 ชม.และ30 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ภูเก็ต และ ชัยภูมิ
การปล่อย CO2 สำหรับ ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง ชัยภูมิ สร้างการปล่อย CO2 72.46kg

ไปในเครื่องจาก ภูเก็ต

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ภูเก็ต

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ภูเก็ต

เส้นทางหลักไป ชัยภูมิ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส สุราษฎร์ธานี - สุโขทัยรถบัส เทศบาลนครขอนแก่น - ระนองรถบัส เทศบาลเมืองจันทบุรี - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส กระบี่ - เกาะเต่ารถบัส ลพบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส ปารีส - Le Mont-Saint-Michelรถบัส ชุมพร - สุโขทัยรถบัส เทศบาลเมืองจันทบุรี - อุดรธานีรถบัส Rust - แฟรงค์เฟิร์ตรถบัส นครลอนดอน - Barnsleyรถบัส ปทุมธานี - ตรังรถบัส เทศบาลเมืองจันทบุรี - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส เทศบาลเมืองจันทบุรี - ตรังรถบัส ลพบุรี - กระบี่รถบัส หัวหิน-ปราณบุรี - มหาสารคามรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - กระบี่รถบัส เทศบาลเมืองจันทบุรี - นครศรีธรรมราชรถบัส นครราชสีมา - นราธิวาสรถบัส Le Mont-Saint-Michel - ปารีสรถบัส ชัยภูมิ - เทศบาลนครหาดใหญ่