รถบัส ภูเก็ต - สุราษฎร์ธานี ราคาจาก ฿301.99

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿301.99
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน ฿302.72

ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถบัส

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถบัส คือ 173.04 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ37 นาที มีการเชื่อมต่อ 29 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 15:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿301.99 หรือมากถึง ฿5,584.91 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿301.99

ราคาต่ำสุด฿301.99
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ37 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน29
ราคาต่ำสุด฿301.99
ราคาสูงสุด฿5,584.91
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:00
ระยะทาง173.04 กม.
ขาออกภูเก็ต
ขาเข้าสุราษฎร์ธานี
ผู้ให้บริการพันทิพย์ 1970, 12Go Transportเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

โดยรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี: สะดวกกว่าด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี ที่ราคาเริ่มต้น ฿301.99 โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,004.59

รถบัสจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดยรถบัส จะใช้เวลา 4 ชม.และ37 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 15:00 การเดินทางไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก ภูเก็ต โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 4 ชม.และ37 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชม.และ45 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก ภูเก็ต เวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 15:00

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก ภูเก็ต โดยรถบัสต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 29 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 29 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 29 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ภูเก็ต เป็น สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿152.27 ถึง ฿1,359.16 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 89% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี

ตั๋วรถบัส ภูเก็ต - สุราษฎร์ธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿282.05 หากคุณโชคดี หรือ ฿392.87 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿804.84

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน สุราษฎร์ธานี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป สุราษฎร์ธานี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Bangkok Taxi 24 and Andaman Taxis จาก ภูเก็ต เป็น สุราษฎร์ธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Bangkok Taxi 24 Andaman Taxis
wifi ไวไฟ check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross
air_con เครื่องปรับอากาศ check check

ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
12.11kg
รถบัส
12.98kg
เที่ยวบิน
34.61kg
รถ
27.69kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี คือ ฿1,004.59 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿301.99
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี คือ ฿301.99 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ภูเก็ต และ สุราษฎร์ธานี คูณ รถบัส คืออะไร
ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 173.04 กม.
รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต และ สุราษฎร์ธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี อยู่ที่ 4 ชม.และ37 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ45 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี
ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail พันทิพย์ 1970, 12Go Transport, 465 Surat Thani-Phuket Transport , Bangkok Taxi 24 and Andaman Taxis ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ภูเก็ต เป็น สุราษฎร์ธานี
ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี มีการเชื่อมต่อ 29 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี ออกเดินทางที่ 15:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿301.99 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 29 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 2 ชม.และ45 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ภูเก็ต และ สุราษฎร์ธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง สุราษฎร์ธานี สร้างการปล่อย CO2 12.98kg

ไปในเครื่องจาก ภูเก็ต

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ภูเก็ต

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ภูเก็ต

เส้นทางหลักไป สุราษฎร์ธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ลำปางรถบัส ลำปาง - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส กรุงเทพ - กระบี่รถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครขอนแก่น - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครสงขลา - นครศรีธรรมราชรถบัส ชลบุรี - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส หนองบัวลำภู - กรุงเทพรถบัส กรุงเทพ - ระนองรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - นครพนมรถบัส นครพนม - กรุงเทพรถบัส พัทยา - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส สกลนคร - อุดรธานีรถบัส กรุงเทพ - พังงารถบัส กรุงเทพ - ปทุมธานีรถบัส Ceglie Messapica - โรมรถบัส สุโขทัย - กรุงเทพรถบัส เลย - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส ระยอง - กรุงเทพรถบัส เทศบาลนครพิษณุโลก - เลย