รถบัส ภูเก็ต - ชุมพร ราคาจาก ฿6,047.87

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

ภูเก็ต ถึง ชุมพร โดย รถบัส

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร โดย รถบัส คือ 302.45 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ30 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 00:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿6,047.87 หรือมากถึง ฿6,047.87 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿6,047.87

ราคาต่ำสุด฿6,047.87
ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ30 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿6,047.87
ราคาสูงสุด฿6,047.87
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย00:00
ระยะทาง302.45 กม.
ขาออกภูเก็ต
ขาเข้าชุมพร
ผู้ให้บริการรมณ ทรานสปอร์ต

ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ค้นหารถบัสจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร ด้วย virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร ที่ราคาเริ่มต้น ฿6,047.87 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿6,047.87

รถบัสไปยัง ชุมพร ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก ภูเก็ต เวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 00:00 การเดินทางใช้เวลา 6 ชม.และ30 นาที รถบัสคันแรกไปยัง ภูเก็ต ออกเดินทางเวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 00:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 6 ชม.และ30 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :6 ชม.และ30 นาที

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 1 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 1 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ภูเก็ต เป็น ชุมพร

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง ภูเก็ต ถึง ชุมพร

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร

ตั๋วรถบัส ภูเก็ต - ชุมพร ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿950.73 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,240.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ชุมพร โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ชุมพร โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ภูเก็ต ถึง ชุมพร การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
21.17kg
รถบัส
22.68kg
เที่ยวบิน
60.49kg
รถ
48.39kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร คือ ฿6,047.87 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿6,047.87
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร คือ ฿6,047.87 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ภูเก็ต และ ชุมพร คูณ รถบัส คืออะไร
ภูเก็ต ถึง ชุมพร คือ 302.45 กม.
รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต และ ชุมพร อยู่ได้นานแค่ไหน
ภูเก็ต ถึง ชุมพร อยู่ที่ 6 ชม.และ30 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ30 นาที
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ภูเก็ต เป็น ชุมพร
ภูเก็ต ถึง ชุมพร มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร ออกเดินทางที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿6,047.87 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ภูเก็ต ถึง ชุมพร โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต ถึง ชุมพร คือ 6 ชม.และ30 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ภูเก็ต และ ชุมพร
การปล่อย CO2 สำหรับ ภูเก็ต ถึง ชุมพร โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง ชุมพร สร้างการปล่อย CO2 22.68kg

ไปในเครื่องจาก ภูเก็ต

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ภูเก็ต

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ภูเก็ต

เส้นทางหลักไป ชุมพร

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - สตูลรถบัส หัวหิน-ปราณบุรี - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส กรุงเทพ - หนองบัวลำภูรถบัส สุโขทัย - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส ดอนเมือง - พะเยารถบัส Ugento - โรมรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - สกลนครรถบัส กระบี่ - สุราษฎร์ธานีรถบัส ระยอง - เพชรบูรณ์รถบัส ภูเก็ต - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - เทศบาลนครขอนแก่นรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - ร้อยเอ็ดรถบัส อุดรธานี - นครพนมรถบัส เพชรบูรณ์ - กรุงเทพรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - พัทยารถบัส นครศรีธรรมราช - เทศบาลนครสงขลารถบัส ภูเก็ต - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส Balingen - มิวนิกรถบัส เกาะพะงัน - สุราษฎร์ธานีรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - สุรินทร์