รถบัส ภูเก็ต - แม่ริม เชียงใหม่ ราคาจาก ฿1,935.23

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ ฿1,935.23
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส คือ 1,215.02 กม. และใช้เวลา 24 ชม.และ35 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 13:00 และครั้งสุดท้ายที่ 13:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿1,935.23 หรือมากถึง ฿1,943.57 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,935.23

ราคาต่ำสุด฿1,935.23
ระยะเวลาการเดินทาง24 ชม.และ35 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿1,935.23
ราคาสูงสุด฿1,943.57
ออกเดินทางครั้งแรก13:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย13:00
ระยะทาง1,215.02 กม.
ขาออกภูเก็ต
ขาเข้าแม่ริม เชียงใหม่
ผู้ให้บริการกรีนบัส (รถเขียว)

ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ค้นหารถบัสจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿1,938.13 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿1,935.23

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ใช้เวลา 24 ชม.และ35 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก ภูเก็ต เวลา 13:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 13:00 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 24 ชม.และ35 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ ในเวลา :24 ชม.และ35 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 13:00 และคันสุดท้ายเวลา 13:00

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 1 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ภูเก็ต เป็น แม่ริม เชียงใหม่

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿1,636.86 ถึง ฿1,993.60 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 18% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่

ตั๋วรถบัส ภูเก็ต - แม่ริม เชียงใหม่ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿1,409.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,908.80 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿2,011.73

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
85.05kg
รถบัส
91.13kg
เที่ยวบิน
243kg
รถ
194.4kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ ฿1,938.13 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,935.23
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ ฿1,935.23 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ภูเก็ต และ แม่ริม เชียงใหม่ คูณ รถบัส คืออะไร
ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ 1,215.02 กม.
รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต และ แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ได้นานแค่ไหน
ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ที่ 24 ชม.และ35 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 24 ชม.และ35 นาที
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ภูเก็ต เป็น แม่ริม เชียงใหม่
ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกที่ 13:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกเดินทางที่ 13:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,935.23 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ 24 ชม.และ35 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ภูเก็ต และ แม่ริม เชียงใหม่
การปล่อย CO2 สำหรับ ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ภูเก็ต ถึง แม่ริม เชียงใหม่ สร้างการปล่อย CO2 91.13kg

ไปในเครื่องจาก ภูเก็ต

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ภูเก็ต

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ภูเก็ต

เส้นทางหลักไป แม่ริม เชียงใหม่

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส ดอนเมือง - ระยองรถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - สตูลรถบัส หัวหิน-ปราณบุรี - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส กรุงเทพ - หนองบัวลำภูรถบัส สุโขทัย - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส ดอนเมือง - พะเยารถบัส Ugento - โรมรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - สกลนครรถบัส กระบี่ - สุราษฎร์ธานีรถบัส ระยอง - เพชรบูรณ์รถบัส ภูเก็ต - ชุมพรรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - เทศบาลนครขอนแก่นรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - ร้อยเอ็ดรถบัส อุดรธานี - นครพนมรถบัส เพชรบูรณ์ - กรุงเทพรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - พัทยารถบัส นครศรีธรรมราช - เทศบาลนครสงขลารถบัส ภูเก็ต - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส Balingen - มิวนิกรถบัส เกาะพะงัน - สุราษฎร์ธานี