ค้นหารถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป พัทยา

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดย รถบัส

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดย รถบัส คือ 80.38 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ27 นาที มีการเชื่อมต่อ 34 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ27 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน34
ออกเดินทางครั้งแรก05:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:00
ระยะทาง80.38 กม.
ขาออกอำเภอเมืองสมุทรปราการ
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการT Tour, Tawanok Tourเพิ่มเติม

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา ที่ราคาเริ่มต้น เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา มีค่าใช้จ่ายประมาณ

รถบัสไปยัง พัทยา ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดยรถบัส จะใช้เวลา 2 ชม.และ27 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 05:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 23:00 การเดินทางไปยัง พัทยา จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 2 ชม.และ27 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชม.และ0 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 05:00 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:00

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 34 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 34 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 34 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 34 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา

ตั๋วรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿814.62 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,201.09

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทยา โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
5.63kg
รถบัส
6.03kg
เที่ยวบิน
16.08kg
รถ
12.86kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ พัทยา คูณ รถบัส คืออะไร
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา คือ 80.38 กม.
รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา อยู่ที่ 2 ชม.และ27 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 8 คุณสามารถค้นหาบน Virail T Tour, Tawanok Tour, ทีทัวร์, 12Go Transport, Pannipa Pattaya Tour, บริษัท พรรณ์นิภา พัทยา ทัวร์, รถรุ่งเรือง, มาม่า ทราเวล and Roong Reuang Coach ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น พัทยา
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 34 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา ออกที่ 05:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 23:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 34 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา คือ 2 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 6.03kg

ไปในเครื่องจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ