|

ค้นหารถบัสจาก อุดรธานี ไป แม่ริม เชียงใหม่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน แม่ริม เชียงใหม่

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 683.28฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง 10 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก: 10:45
ขาออกสุดท้าย: 20:45
ระยะทาง 430km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 1.708,20 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 683,28 ฿

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ คือสถานีใด

รถบัสจากเส้นทาง อุดรธานี - แม่ริม เชียงใหม่ ออกเดินทางจาก Udonthani Centralplaza and Udon Thani 1 และมาถึงที่ Chiang Mai Arcade

ราคาตั๋ว อุดรธานี - แม่ริม เชียงใหม่ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
2,148 ฿1,043 ฿1,855 ฿1,960 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก อุดรธานี ไป แม่ริม เชียงใหม่


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง อุดรธานี และ แม่ริม เชียงใหม่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง อุดรธานี และ แม่ริม เชียงใหม่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 4 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ มีเวลาใดบ้าง

รถบัสคันแรกไปยัง อุดรธานี ออกเดินทางเวลา 10:12 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 20:12 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 12 hours and 5 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 11 hours and 45 minutes

บริษัทใดบ้างที่คุณสามารถเดินทางด้วยจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่

คุณสามารถค้นหา Phet Prasert and Sueksa Tour ที่ให้บริการรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย