|

ค้นหารถบัสจาก อุดรธานี ไป แม่ริม เชียงใหม่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 683 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง 10 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก: 10:45
ขาออกสุดท้าย: 20:45
ระยะทาง 430km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 1.708,20 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 683,28 ฿

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ คือสถานีใด

รถบัสจากเส้นทาง อุดรธานี - แม่ริม เชียงใหม่ ออกเดินทางจาก Udonthani Centralplaza and Udon Thani 1 และมาถึงที่ Chiang Mai Arcade

ราคาตั๋ว อุดรธานี - แม่ริม เชียงใหม่ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
1,487.76 ฿1,610.03 ฿1,434.20 ฿ เพิ่มเติม 1,742.74 ฿1,438.58 ฿3,668.71 ฿

รถบัสจาก อุดรธานี ไป แม่ริม เชียงใหม่


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง อุดรธานี และ แม่ริม เชียงใหม่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง อุดรธานี และ แม่ริม เชียงใหม่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 4 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ มีเวลาใดบ้าง

รถบัสคันแรกไปยัง อุดรธานี ออกเดินทางเวลา 10:12 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 20:12 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 12 hours and 5 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 11 hours and 45 minutes

บริษัทใดบ้างที่คุณสามารถเดินทางด้วยจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่

คุณสามารถค้นหา Phet Prasert and Sueksa Tour ที่ให้บริการรถบัสจาก อุดรธานี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย