|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป แม่ริม เชียงใหม่

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 414.60฿
ระยะเวลาการเดินทาง 10 ชั่วโมง 50 นาที
การเดินทางต่อวัน 25
ขาออกแรก: 05:40
ขาออกสุดท้าย: 21:40
ระยะทาง 572km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ที่ราคา 701,11 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 414,60 ฿

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางจาก Department Of Land Transport, Sombat Tour Viphavadee 13 and Khao San Tara Travel และมาถึง แม่ริม เชียงใหม่ ที่ Chiang Mai Arcade and Chiang Mai Bus Terminal 3

ราคาตั๋ว เทศบาลนครนนทบุรี - แม่ริม เชียงใหม่ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม 415 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
เพิ่มเติม 891 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

แม้จะมีราคาถูกมาก รถบัสก็เดินทางช้ามากเช่นกัน อีกทั้งการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัสอาจทำให้คุณใช้เวลานาน คุณอาจลองพิจารณาเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งคุณอาจได้ตั๋วราคาประหยัดถ้าจองล่วงหน้า

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 13 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 13 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ มีเวลาใดบ้าง

การเดินทางไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 10 hours and 33 minutes หรือสั้นที่สุด 10 hours ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 05:01 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 21:03

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - แม่ริม เชียงใหม่

คุณจะสามารถเดินทางกับ Transport Co, Bangkok Busline, Tara Tour And Travel and Sombat Tour จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส