|

ค้นหารถบัสจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 8 ชั่วโมง 47 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก: 11:00
ขาออกสุดท้าย: 22:00
ระยะทาง 464km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ไว้ให้คุณ

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ราคาเท่าไร

สถานีต้นทางคือสถานีใด

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี สถานีที่ให้บริการคือ Udon Thani 1 and Udon Thani Nakhonchaiair และ Morchit and Nakhonchaiair Station Bangkok


เนื่องจากการเดินทางจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 1 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสสาย อุดรธานี - เทศบาลนครนนทบุรี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกไปยัง อุดรธานี ออกเดินทางเวลา 11:07 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 08:10 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 9 hours and 5 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 9 hours and 5 minutes

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Air Udon, Budsarakham Tour and Nakhonchai Air ที่ให้บริการรถบัสจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี