|

ค้นหารถไฟจาก บ้านใหม่ ไป ลพบุรี

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 29 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 06:16
ขาออกสุดท้าย: 22:22
ระยะทาง 844km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านใหม่ ไป ลพบุรี

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านใหม่ ไป ลพบุรี

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านใหม่ ไป ลพบุรี ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านใหม่ ไป ลพบุรี ราคาเท่าไหร่

รถไฟจาก บ้านใหม่ ไป ลพบุรี


การเดินทางไกลเช่นนี้อาจน่าเบื่อ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว ในกรณีนี้ เครื่องบินจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะหากจองล่วงหน้า สายการบินราคาประหยัดอาจมีตั๋วไป ลพบุรี ที่ถูกกว่าตั๋วรถไฟอีกด้วย

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านใหม่ และ ลพบุรี คือสถานีใด

รถไฟไป ลพบุรี จะเดินทางออกจาก บ้านใหม่ และจอดที่ ลพบุรี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี จาก บ้านใหม่ มีกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง ลพบุรี จาก บ้านใหม่ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 3 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 3 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก บ้านใหม่ ไป ลพบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 4 hours and 30 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 4 hours and 4 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:03 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านใหม่ เวลา 22:03