รถไฟ ลพบุรี - นครศรีธรรมราช ราคาจาก ฿136.68

เริ่มต้นจาก
฿136.68

ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือ 712.47 กม. และใช้เวลา 11 ชม.และ8 นาที มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:28 และครั้งสุดท้ายที่ 21:39 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿136.68 หรือมากถึง ฿1,782.96 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿136.68

ราคาต่ำสุด฿136.68
ระยะเวลาการเดินทาง11 ชม.และ8 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน15
ราคาต่ำสุด฿136.68
ราคาสูงสุด฿1,782.96
ออกเดินทางครั้งแรก00:28
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:39
ระยะทาง712.47 กม.
ขาออกลพบุรี
ขาเข้านครศรีธรรมราช
ผู้ให้บริการ_, Thai Lion Airเพิ่มเติม

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลพบุรี ไป นครศรีธรรมราช บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ลพบุรี ไป นครศรีธรรมราช ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง นครศรีธรรมราช มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลพบุรี ไป นครศรีธรรมราช ในราคาเพียง ฿136.68 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿751.54

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก ลพบุรี ไป นครศรีธรรมราช ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป นครศรีธรรมราช คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟจาก ลพบุรี ไป นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป นครศรีธรรมราช เที่ยวแรกออกเวลา 00:28 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:39 การเดินทางโดยรถไฟจาก ลพบุรี ไป นครศรีธรรมราช ใช้เวลา 11 ชม.และ8 นาที รถไฟไป นครศรีธรรมราช เที่ยวแรกออกเวลา 00:28 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 21:39 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 11 ชม.และ8 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครศรีธรรมราช ใน 4 ชม.และ34 นาที

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช ได้ที่ และลงที่สถานี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก ลพบุรี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก ลพบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 15 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 0 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 15 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก ลพบุรี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลพบุรี เป็น นครศรีธรรมราช

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช

ตั๋วรถไฟ ลพบุรี - นครศรีธรรมราช ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Lion Air, Thai Railways and Nakhon Si Racha จาก ลพบุรี เป็น นครศรีธรรมราช
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Lion Air Thai Railways Nakhon Si Racha
wifi ไวไฟ check cross cross
luggage กระเป๋าเดินทาง check check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check
accessibility การเข้าถึง cross check cross
air_con เครื่องปรับอากาศ cross check check
bicycle จักรยาน cross check cross
power_sockets ปลั๊กไฟ cross cross check

ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
49.87kg
รถบัส
53.44kg
เที่ยวบิน
142.49kg
รถ
114kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลพบุรี และ นครศรีธรรมราช คือ 49.87kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 92.62กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 3.57กก. เทียบกับรถบัส และ 64.13กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿751.54 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿136.68
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿136.68 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ลพบุรี และ นครศรีธรรมราช คูณ รถไฟ คืออะไร
ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 712.47 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลพบุรี และ นครศรีธรรมราช อยู่ได้นานแค่ไหน
ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช อยู่ที่ 11 ชม.และ8 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ34 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช
ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail _, Thai Lion Air, Thai Railways, Nakhon Si Racha and Nakhon Si ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลพบุรี เป็น นครศรีธรรมราช
ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกที่ 00:28 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกเดินทางที่ 21:39 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿136.68 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 4 ชม.และ34 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลพบุรี และ นครศรีธรรมราช
การปล่อย CO2 สำหรับ ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลพบุรี ถึง นครศรีธรรมราช สร้างการปล่อย CO2 49.87kg

ไปในเครื่องจาก ลพบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลพบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลพบุรี

เส้นทางหลักไป นครศรีธรรมราช

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถไฟ อุตรดิตถ์ - เทศบาลนครนนทบุรีรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ประจวบคีรีขันธ์รถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - สุรินทร์รถไฟ Surdon - ปารีสรถไฟ บ้านใหม่ - นครปฐมรถไฟ Saint-Jean-de-Maurienne - ปารีสรถไฟ หัวหิน-ปราณบุรี - บ้านใหม่รถไฟ บางปะอิน - แม่ริม เชียงใหม่รถไฟ แม่ริม เชียงใหม่ - ศาลายารถไฟ โพธาราม - เทศบาลนครอุบลราชธานีรถไฟ แร็งส์ - แซ็งเตเตียนรถไฟ เด่นชัย - นครศรีธรรมราชรถไฟ กุยบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่รถไฟ ปากช่อง - เทศบาลนครหาดใหญ่รถไฟ นครลอนดอน - Cullomptonรถไฟ หัวหิน-ปราณบุรี - บ้านท่าแซะรถไฟ นครราชสีมา - บ้านใหม่รถไฟ ราชบุรี - ศรีสะเกษรถไฟ พิจิตร - นครศรีธรรมราชรถไฟ สีคิ้ว - แม่ริม เชียงใหม่