|

ค้นหารถไฟจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 8฿
ระยะเวลาการเดินทาง 35 นาที
การเดินทางต่อวัน 8
ขาออกแรก: 12:40
ขาออกสุดท้าย: 20:44
ระยะทาง 38km

ดีลที่ดีที่สุดจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี ในราคา 8,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป สุราษฎร์ธานี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 8,00 ฿

,

รถไฟจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านนาสาร และ สุราษฎร์ธานี คือสถานีใด

รถไฟไป สุราษฎร์ธานี จะออกจาก บ้านนาสาร ที่ นาสาร และจอดที่ สุราษฎร์ธานี

เส้นทางรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 8 เส้นทางให้บริการจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 8 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป สุราษฎร์ธานี เที่ยวแรกออกเวลา 12:06 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:06 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 38 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สุราษฎร์ธานี ใน 35 minutes