ค้นหารถไฟจาก ปัตตานี ไป สุราษฎร์ธานี

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ คือ 329.57 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ33 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:07 และครั้งสุดท้ายที่ 09:42 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ33 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ออกเดินทางครั้งแรก06:07
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย09:42
ระยะทาง329.57 กม.
ขาออกปัตตานี
ขาเข้าสุราษฎร์ธานี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก ปัตตานี ไป สุราษฎร์ธานี

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ปัตตานี ไป สุราษฎร์ธานี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง สุราษฎร์ธานี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปัตตานี ไป สุราษฎร์ธานี ในราคา กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป สุราษฎร์ธานี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ปัตตานี ไป สุราษฎร์ธานี

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ปัตตานี และ สุราษฎร์ธานี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางจาก ปัตตานี ไป สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง ปัตตานี และ สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาวิ่ง 6 ชม.และ33 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 06:07 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 09:42 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สุราษฎร์ธานี ใน 6 ชม.และ22 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 6 ชม.และ33 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง สุราษฎร์ธานี จะออกเวลา 06:07 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ปัตตานี เวลา 09:42

สถานีต้นทางและปลายทางใน ปัตตานี และ สุราษฎร์ธานี คือสถานีใด

รถไฟไป สุราษฎร์ธานี อาจเริ่มวิ่งจาก Pattani และจอดที่ Surat Thani Airport (URT),Lomprayah Tapee Pier,Surat Thani Town

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก ปัตตานี มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก ปัตตานี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 4 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก ปัตตานี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 4 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก ปัตตานี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 4 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ปัตตานี เป็น สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี

ตั๋วรถไฟ ปัตตานี - สุราษฎร์ธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿534.02 หากคุณโชคดี หรือ ฿630.43 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿702.60

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน สุราษฎร์ธานี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป สุราษฎร์ธานี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
23.07kg
รถบัส
24.72kg
เที่ยวบิน
65.91kg
รถ
52.73kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ปัตตานี และ สุราษฎร์ธานี คือ 23.07kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 42.84กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.65กก. เทียบกับรถบัส และ 29.66กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ปัตตานี และ สุราษฎร์ธานี คูณ รถไฟ คืออะไร
ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 329.57 กม.
รถไฟ ระหว่าง ปัตตานี และ สุราษฎร์ธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี อยู่ที่ 6 ชม.และ33 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ22 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ปัตตานี เป็น สุราษฎร์ธานี
ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี ออกที่ 06:07 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี ออกเดินทางที่ 09:42 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 6 ชม.และ22 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ปัตตานี และ สุราษฎร์ธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ปัตตานี ถึง สุราษฎร์ธานี สร้างการปล่อย CO2 23.07kg

ไปในเครื่องจาก ปัตตานี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ปัตตานี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ปัตตานี

เส้นทางหลักไป สุราษฎร์ธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ