รถไฟ บ้านหนองตาด - บ้านคลองไผ่ ราคาจาก ฿30.09

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿30.09

บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ โดย รถไฟ คือ 305.9 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ20 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:16 และครั้งสุดท้ายที่ 20:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿30.09 หรือมากถึง ฿31.18 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿30.09

ราคาต่ำสุด฿30.09
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ20 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿30.09
ราคาสูงสุด฿31.18
ออกเดินทางครั้งแรก06:16
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:20
ระยะทาง305.9 กม.
ขาออกบ้านหนองตาด
ขาเข้าบ้านคลองไผ่
ผู้ให้บริการThai Railways, Thai Railway

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านหนองตาด ไป บ้านคลองไผ่

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านคลองไผ่ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก บ้านหนองตาด ไป บ้านคลองไผ่ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง บ้านคลองไผ่ มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านหนองตาด ไป บ้านคลองไผ่ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿30.45 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านหนองตาด ไป บ้านคลองไผ่ จะอยู่ที่ประมาณ ฿30.09

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านหนองตาด ไป บ้านคลองไผ่ ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป บ้านคลองไผ่ คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองไผ่ ใช้เวลาเท่าไหร่

การเดินทางไป บ้านคลองไผ่ ใช้เวลา 3 ชม.และ20 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บ้านหนองตาด เวลา 06:16 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:20 รถไฟไป บ้านคลองไผ่ เที่ยวแรกออกเวลา 06:16 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:20 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 3 ชม.และ20 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านคลองไผ่ ใน 3 ชม.และ5 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านหนองตาด - บ้านคลองไผ่

รถไฟไป บ้านคลองไผ่ จะเดินทางออกจาก และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก บ้านหนองตาด ไป บ้านคลองไผ่ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านคลองไผ่ จาก บ้านหนองตาด ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองไผ่ จาก บ้านหนองตาด ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านคลองไผ่ จาก บ้านหนองตาด ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านหนองตาด เป็น บ้านคลองไผ่

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่

ตั๋วรถไฟ บ้านหนองตาด - บ้านคลองไผ่ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านคลองไผ่ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านคลองไผ่ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านหนองตาด เป็น บ้านคลองไผ่
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
21.41kg
รถบัส
22.94kg
เที่ยวบิน
61.18kg
รถ
48.94kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านหนองตาด และ บ้านคลองไผ่ คือ 21.41kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 39.77กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.53กก. เทียบกับรถบัส และ 27.53กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ คือ ฿30.45 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿30.09
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ คือ ฿30.09 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านหนองตาด และ บ้านคลองไผ่ คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ คือ 305.9 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านหนองตาด และ บ้านคลองไผ่ อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ อยู่ที่ 3 ชม.และ20 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ5 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่
บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and Thai Railway ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านหนองตาด เป็น บ้านคลองไผ่
บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ ออกที่ 06:16 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ ออกเดินทางที่ 20:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿30.09 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ คือ 3 ชม.และ5 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านหนองตาด และ บ้านคลองไผ่
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านหนองตาด ถึง บ้านคลองไผ่ สร้างการปล่อย CO2 21.41kg

ไปในเครื่องจาก บ้านหนองตาด

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านหนองตาด

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านหนองตาด

เส้นทางหลักไป บ้านคลองไผ่

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ