รถไฟ ปารีส - วาล็องเซียน ราคาจาก ฿906.35

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿906.35

ปารีส ถึง วาล็องเซียน โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน โดย รถไฟ คือ 187.23 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:44 และครั้งสุดท้ายที่ 20:21 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿906.35 หรือมากถึง ฿2,835.05 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿906.35

ราคาต่ำสุด฿906.35
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน14
ราคาต่ำสุด฿906.35
ราคาสูงสุด฿2,835.05
ออกเดินทางครั้งแรก06:44
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:21
ระยะทาง187.23 กม.
ขาออกปารีส
ขาเข้าวาล็องเซียน
ผู้ให้บริการAUTOCAR, TGV inOui

ตั๋ว รถไฟ จาก Paris ถึง Valenciennes

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Paris ถึง Valenciennes

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ปารีส เป็น วาล็องเซียน

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Paris ถึง Valenciennes

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน

ตั๋วรถไฟ ปารีส - วาล็องเซียน ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿942.24 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,209.07 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,565.08

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน วาล็องเซียน โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป วาล็องเซียน โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

TGV inOui ซึ่งแทนที่บริการ TGV แบบเดิมด้วยการเสนอการอัปเกรดแบบร่วมสมัย เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่ดำเนินการโดย French National Railways หรือ SNCF ซึ่งทำให้ง่ายต่อการสำรวจจุดหมายปลายทางประมาณ 50 แห่งในประเทศเพื่อนบ้าน เช่น เบลเยียม เยอรมนี และสเปน TGV inOUI ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นให้กับนักเดินทาง ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น ที่นั่งกว้างขวาง Wi-Fi และบริการจัดเลี้ยง เชื่อมต่อเมืองใหญ่ ๆ ในฝรั่งเศสและให้รูปแบบการเดินทางที่รวดเร็ว สะดวก และสะดวกสบาย

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ ปารีส ถึง วาล็องเซียน

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ TGV inOui มีให้เมื่อเดินทางจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน

Second Class (The essentials)

สำหรับการเดินทางที่ใช้งานได้จริงและราคาไม่แพง TGV INOUI มีสองค่าโดยสารสำหรับตั๋วชั้นสอง: The Prems Second ตัวเลือกที่เหมาะสม และ The Second ซึ่งเป็นชั้นสองแบบคลาสสิก ทั้งสองรายการสามารถแลกเปลี่ยนและคืนเงินได้ภายใต้เงื่อนไขบางประการ ตั๋วโดยสารของเปรมเหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาราคาต่ำสุด เริ่มต้นที่เพียง 15 ยูโร และจองล่วงหน้าได้สูงสุด 4 เดือน
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class (The comfort)

บัตรโดยสารชั้นหนึ่งจะยกระดับการเดินทางของคุณไปอีกระดับ โดยมอบความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นและสิทธิประโยชน์พิเศษ รวมถึงตัวเลือกในการเลือกที่นั่งในบริเวณที่เงียบสงบ นอกจากนี้ ตั๋วนี้ยังมอบความยืดหยุ่นสำหรับการจองของคุณและมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับคุณสมบัติชั้นสอง
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Business Première (The flexibility)

Business Première มอบสิทธิประโยชน์ระดับพรีเมียม เช่น การแลกเปลี่ยนหรือการคืนเงินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษ เช่น Wi-Fi ขั้นสูง และสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง Grand Voyageur ทั้งหมดนี้รับประกันความยืดหยุ่นในการจอง
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ TGV INOUI เพลิดเพลินกับการเข้าถึง WiFi ฟรีตลอดการเดินทางของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำงาน ตอบอีเมล หรือเข้าสู่ศูนย์กลางความบันเทิงของ TGV INOUI เราก็พร้อมช่วยเหลือคุณ
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
ด้วยตั๋ว Business Première ก้าวขึ้นรถโค้ชสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเงียบสงบของคุณ เหมาะสำหรับทั้งการทำงานและการพักผ่อน
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งบน TGV inOUI เต็มไปด้วยพลัง! ด้วยปลั๊กไฟที่มีให้เลือก คุณจึงชาร์จและพร้อมอยู่เสมอ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ TGV INOUI คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้มากเท่าที่แขนและขาจะบรรทุกได้ แต่อย่าลืมติดป้ายสัมภาระของคุณเองให้ถูกต้อง กระเป๋าถือและสิ่งของชิ้นเล็กควรเก็บไว้ที่ระดับเท้าหรือใต้เบาะนั่ง ชิ้นส่วนที่หนักกว่าควรวางไว้ในมุมว่างของรถหรือตามทางเดินตรงกลาง
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว TGV INOUI มีบริการ 'Accès Plus' ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะจากสถานีไปยังที่นั่งรถไฟโดยตรง ขอแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อ 'Accès Plus' หลังจากได้รับตั๋วแล้ว และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาออกเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ผู้เดินทางด้วย TGV INOUI สามารถตั้งตารอที่จะมีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท บริการรถไฟนำเสนอตัวเลือกที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งสัญญาว่าจะตอบสนองรสนิยมที่หลากหลาย
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ให้เย็นสบาย รถไฟ TGV inOUI ทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้มั่นใจถึงการเดินทางที่น่ารื่นรมย์ ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร
bicycle จักรยาน open icon close icon
ต้องจองสำหรับจักรยานแบบพับได้ (10 ยูโร) บนรถไฟ TGV INOUI บางรุ่น จักรยานแบบพับได้ที่มีขนาดต่ำกว่า 130x90 ซม. สามารถเดินทางเป็นกระเป๋าถือบนรถไฟ TGV INOUI รถไฟใดก็ได้ จักรยานแบบแยกชิ้นส่วนสามารถนำไปได้โดยไม่ต้องจอง หากเก็บไว้ในกระเป๋าจักรยานที่มีขนาดต่ำกว่า 130x90 ซม. คุณสามารถนำกีฬาทางน้ำหรือสโนว์บอร์ด สกู๊ตเตอร์แบบพับได้ และเครื่องดนตรีเป็นกระเป๋าถือได้ หากอยู่ในกระเป๋าหิ้วที่มีขนาดไม่เกิน 130 x 90 ซม.
บริการบนบอร์ด AUTOCAR, TGV inOui and TER จาก ปารีส เป็น วาล็องเซียน
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก AUTOCAR TGV inOui TER
wifi ไวไฟ check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check
quiet_zone โซนเงียบสงบ cross check cross
luggage กระเป๋าเดินทาง cross check check
accessibility การเข้าถึง cross check cross
air_con เครื่องปรับอากาศ cross check cross
bicycle จักรยาน cross check cross
sleeper_couchette นอน cross check cross

ปารีส ถึง วาล็องเซียน การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
13.11kg
รถบัส
14.04kg
เที่ยวบิน
37.45kg
รถ
29.96kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ปารีส ถึง วาล็องเซียน คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ปารีส และ วาล็องเซียน คือ 13.11kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ปารีส ถึง วาล็องเซียน เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ปารีส ถึง วาล็องเซียน คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 24.34กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.93กก. เทียบกับรถบัส และ 16.85กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน คือ ฿1,494.75 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿906.35
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน คือ ฿906.35 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ปารีส และ วาล็องเซียน คูณ รถไฟ คืออะไร
ปารีส ถึง วาล็องเซียน คือ 187.23 กม.
รถไฟ ระหว่าง ปารีส และ วาล็องเซียน อยู่ได้นานแค่ไหน
ปารีส ถึง วาล็องเซียน อยู่ที่ 2 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ43 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ปารีส ถึง วาล็องเซียน
ปารีส ถึง วาล็องเซียน ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail AUTOCAR, TGV inOui and TER ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ปารีส เป็น วาล็องเซียน
ปารีส ถึง วาล็องเซียน มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน ออกที่ 06:44 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน ออกเดินทางที่ 20:21 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿906.35 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ปารีส ถึง วาล็องเซียน โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ปารีส ถึง วาล็องเซียน คือ 1 ชม.และ43 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ปารีส และ วาล็องเซียน
การปล่อย CO2 สำหรับ ปารีส ถึง วาล็องเซียน โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ปารีส ถึง วาล็องเซียน สร้างการปล่อย CO2 13.11kg

ไปในเครื่องจาก ปารีส

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ปารีส

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ปารีส และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ปารีส

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ