รถไฟ ทุ่งสง - พัทลุง ราคาจาก ฿91.00

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿91.00

ทุ่งสง ถึง พัทลุง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง โดย รถไฟ คือ 75 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:09 และครั้งสุดท้ายที่ 06:09 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿91.00 หรือมากถึง ฿778.01 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿91.00

ราคาต่ำสุด฿91.00
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿91.00
ราคาสูงสุด฿778.01
ออกเดินทางครั้งแรก03:09
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย06:09
ระยะทาง75 กม.
ขาออกทุ่งสง
ขาเข้าพัทลุง
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Thung Song ถึง Phatthalung

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ทุ่งสง ไป พัทลุง บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ทุ่งสง ไป พัทลุง ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง พัทลุง มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ทุ่งสง ไป พัทลุง ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿91.00 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿299.09

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ทุ่งสง ไป พัทลุง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย ทุ่งสง - พัทลุง

การเดินทางจาก ทุ่งสง ไป พัทลุง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป พัทลุง ใช้เวลา 0 ชม.และ0 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ทุ่งสง เวลา 03:09 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 06:09 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 0 ชม.และ0 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทลุง แต่จะใช้เวลาเพียง 0 ชม.และ0 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 03:09 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก ทุ่งสง เวลา 06:09

สถานีต้นทางและปลายทางใน ทุ่งสง และ พัทลุง คือสถานีใด

รถไฟไป พัทลุง จะเดินทางออกจาก Thung Song และจอดที่ Phatthalung Town - Any hotel

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทลุง จาก ทุ่งสง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 4 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง พัทลุง จาก ทุ่งสง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 4 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทลุง จาก ทุ่งสง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ทุ่งสง ไป พัทลุง มีเส้นทางให้บริการ 4 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 4 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Thung Song ถึง Phatthalung

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ทุ่งสง เป็น พัทลุง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Thung Song ถึง Phatthalung

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง

ตั๋วรถไฟ ทุ่งสง - พัทลุง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿178.01 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.30 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทลุง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป พัทลุง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ทุ่งสง ถึง พัทลุง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
5.25kg
รถบัส
5.62kg
เที่ยวบิน
15kg
รถ
12kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ทุ่งสง ถึง พัทลุง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ทุ่งสง และ พัทลุง คือ 5.25kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ทุ่งสง ถึง พัทลุง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ทุ่งสง ถึง พัทลุง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 9.75กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.37กก. เทียบกับรถบัส และ 6.75กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง คือ ฿299.09 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿91.00
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง คือ ฿91.00 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ทุ่งสง และ พัทลุง คูณ รถไฟ คืออะไร
ทุ่งสง ถึง พัทลุง คือ 75 กม.
รถไฟ ระหว่าง ทุ่งสง และ พัทลุง อยู่ได้นานแค่ไหน
ทุ่งสง ถึง พัทลุง อยู่ที่ 0 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ0 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ทุ่งสง เป็น พัทลุง
ทุ่งสง ถึง พัทลุง มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง ออกที่ 03:09 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง ออกเดินทางที่ 06:09 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿91.00 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ทุ่งสง ถึง พัทลุง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ทุ่งสง ถึง พัทลุง คือ 0 ชม.และ0 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ทุ่งสง และ พัทลุง
การปล่อย CO2 สำหรับ ทุ่งสง ถึง พัทลุง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ทุ่งสง ถึง พัทลุง สร้างการปล่อย CO2 5.25kg

ไปในเครื่องจาก ทุ่งสง

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ทุ่งสง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ทุ่งสง

เส้นทางหลักไป พัทลุง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ