รถไฟ กรุงเทพ - เพชรบุรี ราคาจาก ฿90.27

เริ่มต้นจาก
฿90.27

กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 93.5 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ39 นาที มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 22:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿90.27 หรือมากถึง ฿869.37 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿90.27

ราคาต่ำสุด฿90.27
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ39 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน15
ราคาต่ำสุด฿90.27
ราคาสูงสุด฿869.37
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:50
ระยะทาง93.5 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Phetchaburi

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เพชรบุรี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี ในราคา ฿90.27 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เพชรบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿456.07

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ เพชรบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป เพชรบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:50 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี ใช้เวลา 2 ชม.และ39 นาที เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ39 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เพชรบุรี ใน 2 ชม.และ15 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:50

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี

รถไฟไป เพชรบุรี อาจเริ่มวิ่งจาก และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 15 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เพชรบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 15 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการ 15 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 15 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Phetchaburi

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Phetchaburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿65.26 ถึง ฿440.12 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 85% ในการเดินทางของคุณ!

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น เพชรบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
6.55kg
รถบัส
7.01kg
เที่ยวบิน
18.7kg
รถ
14.96kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เพชรบุรี คือ 6.55kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 12.15กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.46กก. เทียบกับรถบัส และ 8.41กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี คือ ฿456.07 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿90.27
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี คือ ฿90.27 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี คือ 93.5 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 2 ชม.และ39 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ15 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น เพชรบุรี
กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 22:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿90.27 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี
มีสถานี 4 ที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ เพื่อไปที่ เพชรบุรี คุณสามารถไปจาก Bangkok Tara Travel, Ekkamai, Bangkok Bus Terminal Chatuchak and Bangkok Khao San Road และไปที่ Minibus to Bangkok and other destinations
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 15 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี คือ 2 ชม.และ15 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 6.55kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ