รถไฟ บ้านพลสงคราม - อุดรธานี ราคาจาก ฿44.95

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี โดย รถไฟ คือ 235.86 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ30 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:02 และครั้งสุดท้ายที่ 23:52 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿44.95 หรือมากถึง ฿44.95 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿44.95

ราคาต่ำสุด฿44.95
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ30 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿44.95
ราคาสูงสุด฿44.95
ออกเดินทางครั้งแรก00:02
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:52
ระยะทาง235.86 กม.
ขาออกบ้านพลสงคราม
ขาเข้าอุดรธานี
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านพลสงคราม ไป อุดรธานี บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง อุดรธานี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านพลสงคราม ไป อุดรธานี ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿44.95 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿44.95

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านพลสงคราม ไป อุดรธานี

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านพลสงคราม และ อุดรธานี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟไป อุดรธานี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป อุดรธานี ใช้เวลา 4 ชม.และ30 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บ้านพลสงคราม เวลา 00:02 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:52 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 4 ชม.และ30 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุดรธานี แต่จะใช้เวลาเพียง 3 ชม.และ40 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:02 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านพลสงคราม เวลา 23:52

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านพลสงคราม และ อุดรธานี คือสถานีใด

รถไฟไป อุดรธานี จะออกจาก บ้านพลสงคราม ที่ และจอดที่ Udon Thani 1,Udon Thani International Airport, UTH

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุดรธานี จาก บ้านพลสงคราม: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง อุดรธานี จาก บ้านพลสงคราม ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านพลสงคราม ไป อุดรธานี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านพลสงคราม ไป อุดรธานี มีเส้นทางให้บริการ 5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านพลสงคราม เป็น อุดรธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี

ตั๋วรถไฟ บ้านพลสงคราม - อุดรธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน อุดรธานี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป อุดรธานี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านพลสงคราม เป็น อุดรธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
16.51kg
รถบัส
17.69kg
เที่ยวบิน
47.17kg
รถ
37.74kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านพลสงคราม และ อุดรธานี คือ 16.51kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 30.66กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.18กก. เทียบกับรถบัส และ 21.23กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี คือ ฿44.95 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿44.95
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี คือ ฿44.95 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านพลสงคราม และ อุดรธานี คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี คือ 235.86 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านพลสงคราม และ อุดรธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี อยู่ที่ 4 ชม.และ30 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ40 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านพลสงคราม เป็น อุดรธานี
บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี ออกที่ 00:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี ออกเดินทางที่ 23:52 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿44.95 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี คือ 3 ชม.และ40 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านพลสงคราม และ อุดรธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านพลสงคราม ถึง อุดรธานี สร้างการปล่อย CO2 16.51kg

ไปในเครื่องจาก บ้านพลสงคราม

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านพลสงคราม

เส้นทางหลักไป อุดรธานี

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ