ค้นหารถไฟจาก บ้านปิน ไป บ้านนครลำปาง

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง โดย รถไฟ คือ 583.56 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ40 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:17 และครั้งสุดท้ายที่ 15:57 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ40 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ออกเดินทางครั้งแรก00:17
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:57
ระยะทาง583.56 กม.
ขาออกบ้านปิน
ขาเข้าบ้านนครลำปาง
ผู้ให้บริการThai Railways

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านปิน ไป บ้านนครลำปาง

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก บ้านปิน ไป บ้านนครลำปาง แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง บ้านนครลำปาง มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก บ้านปิน ไป บ้านนครลำปาง มีราคาอยู่ที่ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านปิน ไป บ้านนครลำปาง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านปิน และ บ้านนครลำปาง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านปิน ไป บ้านนครลำปาง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง บ้านปิน และ บ้านนครลำปาง ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ40 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:17 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:57 รถไฟไป บ้านนครลำปาง เที่ยวแรกออกเวลา 00:17 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 15:57 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ40 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านนครลำปาง ใน 1 ชม.และ33 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านปิน - บ้านนครลำปาง

รถไฟจะออกจาก บ้านปิน ที่ Chiang Kham,Chiang Kham - Any hotel และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านนครลำปาง จาก บ้านปิน มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านนครลำปาง จาก บ้านปิน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านปิน ไป บ้านนครลำปาง มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านนครลำปาง จาก บ้านปิน ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านปิน เป็น บ้านนครลำปาง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง

ตั๋วรถไฟ บ้านปิน - บ้านนครลำปาง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านนครลำปาง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านนครลำปาง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านปิน เป็น บ้านนครลำปาง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
40.85kg
รถบัส
43.77kg
เที่ยวบิน
116.71kg
รถ
93.37kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านปิน และ บ้านนครลำปาง คือ 40.85kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 75.86กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.92กก. เทียบกับรถบัส และ 52.52กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง บ้านปิน และ บ้านนครลำปาง คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง คือ 583.56 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านปิน และ บ้านนครลำปาง อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง อยู่ที่ 1 ชม.และ40 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ33 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านปิน เป็น บ้านนครลำปาง
บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง ออกที่ 00:17 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง ออกเดินทางที่ 15:57 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง คือ 1 ชม.และ33 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านปิน และ บ้านนครลำปาง
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านปิน ถึง บ้านนครลำปาง สร้างการปล่อย CO2 40.85kg

ไปในเครื่องจาก บ้านปิน

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านปิน

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านปิน

เส้นทางหลักไป บ้านนครลำปาง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ