ค้นหารถไฟจาก กุมภวาปี ไป บ้านรังสิต

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ คือ 419.87 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ29 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:40 และครั้งสุดท้ายที่ 20:47 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ29 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ออกเดินทางครั้งแรก08:40
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:47
ระยะทาง419.87 กม.
ขาออกกุมภวาปี
ขาเข้าบ้านรังสิต
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก กุมภวาปี ไป บ้านรังสิต บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านรังสิต เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก กุมภวาปี ไป บ้านรังสิต virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟจาก กุมภวาปี ไป บ้านรังสิต ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กุมภวาปี ไป บ้านรังสิต ซึ่งเริ่มต้นที่ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กุมภวาปี ไป บ้านรังสิต ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กุมภวาปี - บ้านรังสิต

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านรังสิต เที่ยวแรกออกเวลา 08:40 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:47 การเดินทางโดยรถไฟจาก กุมภวาปี ไป บ้านรังสิต ใช้เวลา 7 ชม.และ29 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 7 ชม.และ29 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต แต่จะใช้เวลาเพียง 7 ชม.และ29 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 08:40 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กุมภวาปี เวลา 20:47

รถไฟไป บ้านรังสิต จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป บ้านรังสิต อาจเริ่มวิ่งจาก Kumphawapi และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต จาก กุมภวาปี มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต จาก กุมภวาปี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต จาก กุมภวาปี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านรังสิต จาก กุมภวาปี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กุมภวาปี เป็น บ้านรังสิต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต

ตั๋วรถไฟ กุมภวาปี - บ้านรังสิต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านรังสิต โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านรังสิต โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กุมภวาปี เป็น บ้านรังสิต
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
29.39kg
รถบัส
31.49kg
เที่ยวบิน
83.97kg
รถ
67.18kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กุมภวาปี และ บ้านรังสิต คือ 29.39kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 54.58กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.1กก. เทียบกับรถบัส และ 37.79กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กุมภวาปี และ บ้านรังสิต คูณ รถไฟ คืออะไร
กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต คือ 419.87 กม.
รถไฟ ระหว่าง กุมภวาปี และ บ้านรังสิต อยู่ได้นานแค่ไหน
กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต อยู่ที่ 7 ชม.และ29 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ29 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กุมภวาปี เป็น บ้านรังสิต
กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต ออกที่ 08:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต ออกเดินทางที่ 20:47 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต คือ 7 ชม.และ29 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กุมภวาปี และ บ้านรังสิต
การปล่อย CO2 สำหรับ กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กุมภวาปี ถึง บ้านรังสิต สร้างการปล่อย CO2 29.39kg

ไปในเครื่องจาก กุมภวาปี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กุมภวาปี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กุมภวาปี

เส้นทางหลักไป บ้านรังสิต

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ