รถไฟ มิวนิก - เอาก์สบูร์ก ราคาจาก ฿540.18

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
มากกว่า

มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก โดย รถไฟ

การเดินทางจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก โดย รถไฟ คือ 57.3 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ37 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:01 และครั้งสุดท้ายที่ 22:52 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿540.18 หรือมากถึง ฿1,011.48 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿540.18

ราคาต่ำสุด฿540.18
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ37 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿540.18
ราคาสูงสุด฿1,011.48
ออกเดินทางครั้งแรก00:01
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:52
ระยะทาง57.3 กม.
ขาออกมิวนิก
ขาเข้าเอาก์สบูร์ก
ผู้ให้บริการDB - Intercity, Go-Ahead Bayernเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Munich ถึง Augsburg

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Munich ถึง Augsburg

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก มิวนิก เป็น เอาก์สบูร์ก

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Munich ถึง Augsburg

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿313.23 ถึง ฿546.71 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 43% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก

ตั๋วรถไฟ มิวนิก - เอาก์สบูร์ก ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿365.44 หากคุณโชคดี หรือ ฿478.85 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿590.58

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เอาก์สบูร์ก โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เอาก์สบูร์ก โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ÖBB Nightjet ดำเนินการโดยการรถไฟแห่งสหพันธรัฐออสเตรีย (ÖBB) ให้บริการการเดินทางโดยรถไฟข้ามคืนระหว่างเมืองใหญ่ๆ ในยุโรป ทำให้การเดินทางตลอดทั้งคืนเป็นไปอย่างสะดวกและสบาย รถไฟไนต์เจ็ตมีตู้นอน ตู้นอนรวม และที่นั่ง ทำให้ผู้โดยสารเดินทางไกลได้อย่างสะดวกสบายในขณะที่นอนหลับ บริการนี้ครอบคลุมทั่วออสเตรียและขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี และสาธารณรัฐเช็ก

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ารถไฟ ICE ความเร็วสูง แต่รถไฟ InterCity ของ Deutsche Bahn มีความเร็วสูงสุดถึง 200 กม./ชม. โดยมีตู้โดยสารกว้างขวางและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ซึ่งให้บริการในเส้นทางเยอรมันหลายเส้นทาง เช่น โคโลญ-ฮัมบูร์ก รถไฟเหล่านี้ยังขยายไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น อัมสเตอร์ดัม และลักเซมเบิร์ก บางเส้นทางมีรถไฟสองชั้นด้วยซ้ำ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Nightjet และ DB - Intercity มีให้เมื่อเดินทางจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก

Sleeper cabin

นี่คือตั๋ว Nightjet ที่สะดวกสบายที่สุด ซึ่งประกอบด้วยช่องเดี่ยว สองช่อง หรือสามช่องพร้อมเตียง ผ้าห่ม และหมอน เพื่อการนอนหลับสบายตลอดคืน
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Seated carriage

ตั๋วเหล่านี้เหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้นในระหว่างวัน โดยมีที่นั่งแสนสบายในตู้ปรับอากาศ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Couchette

ตั๋วเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ประหยัดกว่าสำหรับการเดินทางข้ามคืน โดยมีเตียงสองชั้นในช่องที่ใช้ร่วมกันที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 6 คน
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

บนรถไฟระหว่างเมือง SBB นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับตั๋วชั้นสองแล้ว ยังมีโซนครอบครัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หากคุณรู้สึกหิวระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยบนรถม้าของร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ SBB Intercity คุณจะได้รับประโยชน์จากปลั๊กไฟส่วนบุคคล ที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ขึ้น รถไฟ IC บางขบวนมีโซนเงียบสงบและพื้นที่ธุรกิจด้วย
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
ขณะนี้บริการ Wifi ไม่สามารถใช้งานได้บน Nighthet
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
ตู้เก็บของส่วนตัวมีให้บริการบน ÖBB Nightjets ในตู้นอนเดี่ยว สามารถเดินทางได้ 1-6 คน (ผู้ใหญ่ 1-3 คน; เด็กอายุไม่เกิน 14 ปี สูงสุด 5 คน) สามารถเดินทางได้ในราคาคงที่ต่ำ นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกสบายของทุกคน มีการบังคับใช้ช่วงเวลาที่เงียบสงบตั้งแต่เวลา 22.00 น. - 08.00 น. ไฟหลักในส่วนตู้นอนและโซฟาเดี่ยวควรปิดในช่วงเวลานี้
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
นอกเหนือจากช่องเสียบมาตรฐานแล้ว Nightjet ใหม่ยังมีการชาร์จแบบ USB และสถานีชาร์จแบบเหนี่ยวนำ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
เมื่อเดินทางด้วยรถไฟ ÖBB Nightjet คุณสามารถโหลดกระเป๋าเดินทางได้เพียง 1 ใบและกระเป๋าถือ 1 ใบเท่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าเดินทางของคุณถูกจัดเก็บในลักษณะที่ไม่ทำให้ไม่สะดวกหรือกีดขวางผู้อื่น โปรดจำแนวทางปฏิบัติในการจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง: สิ่งของที่จัดเก็บได้ง่ายควรวางไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะ ในขณะที่สัมภาระขนาดใหญ่ควรวางไว้ใต้ที่นั่งหรือในชั้นวางสัมภาระที่กำหนด รักษาทางเดิน ประตู และเส้นทางหลบหนีให้ชัดเจนเพื่อความปลอดภัยของทุกคน
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
เส้นทางบางเส้นทางมีรถโค้ชพร้อมช่องสำหรับเก้าอี้รถเข็นและมีห้องน้ำในบริเวณใกล้เคียง เพื่อรองรับผู้โดยสารที่มีรถเข็นและเพื่อนร่วมเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ผู้เดินทางด้วยรถโค้ชช่วงกลางวันสามารถซื้อของว่างและเครื่องดื่มจากพนักงานบนรถได้ ผู้ถือตั๋ว Couchette จะได้รับน้ำแร่และอาหารเช้าสไตล์เวียนนา ผู้โดยสารตู้นอนจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มต้อนรับ ของว่างยามเย็น น้ำแร่ และอาหารเช้าแบบกำหนดเอง ควรส่งคำขอเกี่ยวกับอาหารเฉพาะสำหรับมื้ออาหาร Nightjet ทางอีเมลล่วงหน้าอย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ทุกห้องโดยสารในตู้นอน โซฟาเดี่ยว และตู้ที่นั่งมีระบบควบคุมเครื่องปรับอากาศแยกส่วน
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับ Nightjets ที่เชื่อมต่อเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์ จักรยานสามารถใช้ได้ด้วยตั๋วและการจองที่เฉพาะเจาะจง ÖBB Nightjet ยังจำหน่ายสิ่งของต่างๆ เช่น รถเข็นเด็กและเครื่องดนตรี ใช้บริการ ÖBB เพื่อขนส่งจักรยานภายในออสเตรีย จักรยานพับให้บริการฟรีหากมีขนาดไม่เกิน 110 ซม. x 80 ซม. x 40 ซม. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ชาร์จแบตเตอรี่ e-bike แล้ว และโปรดทราบว่าคุณไม่สามารถนำจักรยานขึ้นบนรถบัสได้ในระหว่างที่รางรถไฟขัดข้อง
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเปิดตัวบริการ WiFi ฟรีบนรถไฟ IC โดยบางสถานีเปิดให้บริการแล้ว
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งในทั้งสองชั้นมีปลั๊กไฟบนรถไฟ DB IC
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ IC คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการเคลื่อนย้ายของ Deutsche Bahn ให้ความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนขบวนรถไฟ พนักงานพร้อมตอบคำถามและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ DB IC มีร้านอาหารสำหรับมื้ออาหารหรือร้านอาหารขนาดเล็กสำหรับของว่าง คุณสามารถทานอาหารที่ร้านอาหารหรือในที่นั่งของคุณ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง เมนูมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะมีอาหารท้องถิ่นอยู่เสมอ รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟระหว่างเมืองมีส่วนปรับอากาศ
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ IC จำเป็นต้องจองตั๋วและจองจักรยาน โดยรวมค่าจองแล้ว โดยทั่วไปจักรยานจะจัดเก็บไว้ในตู้โดยสารชั้นสอง แม้ว่าที่นั่งของคุณอาจอยู่ที่อื่นก็ตาม
บริการบนบอร์ด DB - Intercity, Nightjet and DB - InterCity Express (ICE) จาก มิวนิก เป็น เอาก์สบูร์ก
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก DB - Intercity Nightjet DB - InterCity Express (ICE)
wifi ไวไฟ check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check
quiet_zone โซนเงียบสงบ cross check check
accessibility การเข้าถึง cross check check
air_con เครื่องปรับอากาศ cross check check
bicycle จักรยาน cross check check
sleeper_couchette นอน cross check check

มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.01kg
รถบัส
4.3kg
เที่ยวบิน
11.46kg
รถ
9.17kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง มิวนิก และ เอาก์สบูร์ก คือ 4.01kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 7.45กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.29กก. เทียบกับรถบัส และ 5.16กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก คือ ฿654.38 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿540.18
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก คือ ฿540.18 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง มิวนิก และ เอาก์สบูร์ก คูณ รถไฟ คืออะไร
มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก คือ 57.3 กม.
รถไฟ ระหว่าง มิวนิก และ เอาก์สบูร์ก อยู่ได้นานแค่ไหน
มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก อยู่ที่ 0 ชม.และ37 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ28 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก
มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail DB - Intercity, Go-Ahead Bayern, Nightjet and DB - InterCity Express (ICE) ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก มิวนิก เป็น เอาก์สบูร์ก
มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก ออกที่ 00:01 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก ออกเดินทางที่ 22:52 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿540.18 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก คือ 0 ชม.และ28 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง มิวนิก และ เอาก์สบูร์ก
การปล่อย CO2 สำหรับ มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก มิวนิก ถึง เอาก์สบูร์ก สร้างการปล่อย CO2 4.01kg

ไปในเครื่องจาก มิวนิก

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก มิวนิก

เส้นทางระหว่างประเทศจาก มิวนิก และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก มิวนิก

เส้นทางหลักไป เอาก์สบูร์ก

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ