ค้นหารถไฟจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือ 621.82 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 19:33 และครั้งสุดท้ายที่ 19:43 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก19:33
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:43
ระยะทาง621.82 กม.
ขาออกกาญจนบุรี
ขาเข้านครศรีธรรมราช
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง นครศรีธรรมราช มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช มีราคาอยู่ที่ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กาญจนบุรี และ นครศรีธรรมราช และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเท่าไหร่

การเดินทางไป นครศรีธรรมราช ใช้เวลา 0 ชม.และ0 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก กาญจนบุรี เวลา 19:33 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 19:43 รถไฟไป นครศรีธรรมราช เที่ยวแรกออกเวลา 19:33 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 19:43 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ0 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครศรีธรรมราช ใน 0 ชม.และ0 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะออกจาก กาญจนบุรี ที่ Kanchanaburi Tara-tour,Good Times Travel Kanchanaburi,Kanchanaburi และจอดที่ Nakhon Si Thammarat

เส้นทางรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก กาญจนบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป นครศรีธรรมราช มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครศรีธรรมราช จาก กาญจนบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กาญจนบุรี เป็น นครศรีธรรมราช

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช

ตั๋วรถไฟ กาญจนบุรี - นครศรีธรรมราช ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กาญจนบุรี เป็น นครศรีธรรมราช
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
43.53kg
รถบัส
46.64kg
เที่ยวบิน
124.36kg
รถ
99.49kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กาญจนบุรี และ นครศรีธรรมราช คือ 43.53kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 80.83กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 3.11กก. เทียบกับรถบัส และ 55.96กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กาญจนบุรี และ นครศรีธรรมราช คูณ รถไฟ คืออะไร
กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 621.82 กม.
รถไฟ ระหว่าง กาญจนบุรี และ นครศรีธรรมราช อยู่ได้นานแค่ไหน
กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช อยู่ที่ 0 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ0 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กาญจนบุรี เป็น นครศรีธรรมราช
กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกที่ 19:33 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกเดินทางที่ 19:43 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 0 ชม.และ0 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กาญจนบุรี และ นครศรีธรรมราช
การปล่อย CO2 สำหรับ กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กาญจนบุรี ถึง นครศรีธรรมราช สร้างการปล่อย CO2 43.53kg

ไปในเครื่องจาก กาญจนบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กาญจนบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กาญจนบุรี

เส้นทางหลักไป นครศรีธรรมราช

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ