|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 668 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 15 ชั่วโมง 25 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก: 17:35
ขาออกสุดท้าย: 19:30
ระยะทาง 606km

ดีลที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง นครศรีธรรมราช มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1.195,00 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช จะอยู่ที่ประมาณ 668,00 ฿

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

สำหรับการเดินทางระยะไกล เช่น จาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ขอแนะนำให้ลองพิจารณาการนั่งเครื่องบินไปยัง นครศรีธรรมราช หากจองล่วงหน้า สายการบินราคาประหยัดอาจมีเที่ยวบินที่ช่วยประหยัดได้ทั้งเวลาและเงินในกระเป๋า

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ นครศรีธรรมราช คือสถานีใด

รถไฟไป นครศรีธรรมราช อาจเริ่มวิ่งจาก Hua Lamphong และจอดที่ Nakhon Si Thammarat

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 3 เส้นทางให้บริการจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 3 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครศรีธรรมราช ใน 15 hours and 25 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 15 hours and 58 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง นครศรีธรรมราช จะออกเวลา 17:11 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 19:11