รถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - นครศรีธรรมราช ราคาจาก ฿735.59

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿735.59

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือ 607.13 กม. และใช้เวลา 14 ชม.และ33 นาที มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:00 และครั้งสุดท้ายที่ 19:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿735.59 หรือมากถึง ฿1,565.80 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿735.59

ราคาต่ำสุด฿735.59
ระยะเวลาการเดินทาง14 ชม.และ33 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน10
ราคาต่ำสุด฿735.59
ราคาสูงสุด฿1,565.80
ออกเดินทางครั้งแรก05:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:55
ระยะทาง607.13 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้านครศรีธรรมราช
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ดีลที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,013.30 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช จะอยู่ที่ประมาณ ฿735.59

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครศรีธรรมราช ใช้เวลาวิ่ง 14 ชม.และ33 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 05:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 19:55 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 14 ชม.และ33 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช แต่จะใช้เวลาเพียง 13 ชม.และ34 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 05:00 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 19:55

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ นครศรีธรรมราช คือสถานีใด

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะเดินทางออกจาก และจอดที่ Nakhon Si Thammarat

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 10 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 10 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก เทศบาลนครนนทบุรี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช มีเส้นทางให้บริการ 10 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 10 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น นครศรีธรรมราช

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช

ตั๋วรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - นครศรีธรรมราช ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿464.05 หากคุณโชคดี หรือ ฿764.84 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,268.88

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น นครศรีธรรมราช
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
42.5kg
รถบัส
45.54kg
เที่ยวบิน
121.43kg
รถ
97.14kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครศรีธรรมราช คือ 42.5kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 78.93กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 3.04กก. เทียบกับรถบัส และ 54.64กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿1,013.30 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿735.59
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿735.59 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครศรีธรรมราช คูณ รถไฟ คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 607.13 กม.
รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครศรีธรรมราช อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช อยู่ที่ 14 ชม.และ33 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 13 ชม.และ34 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น นครศรีธรรมราช
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกที่ 05:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ออกเดินทางที่ 19:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿735.59 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 10 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 13 ชม.และ34 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครศรีธรรมราช
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช สร้างการปล่อย CO2 42.5kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป นครศรีธรรมราช

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ